Chương 337: Tần Vũ Dương sao? Ta biết! T

Sáng sớm hôm sau, Tử Ca nhìn Công Tôn lệ kia như đưa đám kiều não, trong đôi mắt qua một tia thương tiếc, trước lúc này, vô luận cần gì phải hắn đều không tưởng tượng nổi ôn uyển như nước tiểu Lệ Cơ lại sẽ có điên cuồng như vậy một mặt.

Hắn đông tích liếc mắt nhìn Công Tôn Lệ Cơ, sau đó trong mắt lóe lên vô tận ngoan lệ, hắn hai biết ở dịch trạm đến tột cùng là phát sinh cái gì chuyện, nhưng nhìn ngày hôm qua Công Tôn Lệ Cơ biểu hiện biểu tình đến xem, nghĩ đến hẳn là được sinh rất nhiều không vui sự tình. Chuyện này không hề giống là Phi Yên cùng Công Tôn Lệ Cơ nói cho đã biết đơn giản.

Hắn sẽ không đi điều tra ngày hôm qua kết quả phát sinh chuyện gì, nhưng là làm cho mình nữ nhân thẳng được, như vậy đối phương sẽ chết định!

“Yên tâm đi! Chờ ngươi tới sau khi hết thảy đều kết thúc!” Tử Ca êm ái quá Công Tôn Lệ Cơ nói một tiếng, mới chuyển thân mình.

Mà khi hắn rời đi Công Tôn Lệ Cơ cửa phòng thời điểm, phát hiện Phi Yên chính là thật sớm lại đây chờ đợi, cùng đại đa số gia đình quý tộc không giống, Phi Yên cùng Diễm Linh Cơ cũng không có tìm vú nuôi tới cho ăn lưỡng cá hài tử, tuy nói này hoặc nhiều hoặc ít sẽ ảnh hưởng đến các nàng vóc người, ngày các nàng hay lại là lựa chọn làm như thế.

Lương thực dự trữ nhiều như vậy, giữ lại với làm gì? Toàn bộ để lại cho Tử Ca ăn không?

Hơn nữa có một số việc tự mình đến nói, cảm tình mình là không giống nhau, nếu là Tử Ca dám chê cũng nhóm vóc người thử một chút?

Vì vậy, vô luận là khói Phi Yên hay lại là Diễm linh Cơ ở một đoạn thời gian rất dài bên trong cũng dưỡng thành ngủ sớm dậy sớm thói quen, rất sợ hài tử đói bụng.

Bây giờ Diễm Linh Cơ ngược lại giải thoát, chẳng qua là Phi Yên còn phải cần một khoảng thời gian.

“Ngày hôm qua có khỏe không?” Phi Yên lo lắng nhìn Tử Ca nói, người này cùng quý tộc khác bất đồng, kỳ tới cùng còn lại nam nhân đều bất đồng, hắn biết tôn trọng nữ nhân nếu là nam nhân khác thấy Công Tôn Lệ Cơ này ta thấy mà yêu nữ nhân, sớm đã đem cũng ăn ngay cả xương đều không thừa!

Mà Tử Ca lại là có thể giữ vững lâu như vậy – kỳ tới cuối cùng vẫn là Công Tôn Lệ Cơ chủ động mở miệng, đây quả thực có chút tuyệt!

“ừ, rất không tồi!” Tử Ca lúng túng cười cười, hắn ngược lại rất muốn muốn nói một câu – ngươi không biết sao? Bất quá nghĩ đến cũng đúng nghênh đón Phi Yên liếc xéo, hắn cũng chỉ có thể nhận thức!

“Hừ!” Thấy Tử Ca bộ dáng như thế Phi Yên cũng là nhẹ rên một tiếng, cũng may này người cũng không phải cái loại này có mới nới cũ người đem toàn bộ muội tử cũng bày ở một chỗ, mặc dù nói hoang đường một chút, nhưng cũng là có thể để tránh cho rất nhiều vấn đề.

]

“Chuyện hôm qua xác thực không phải là rất du một khối, đặc biệt là cái đó Tần Vũ Dương!” Phi Yên cũng không có trực tiếp một chút minh, nàng tin tưởng Tử Ca sẽ minh bạch nàng ý tứ.

Ngày hôm qua Tần Vũ Dương lời nói quả thực khó nghe, nếu không phải Công Tôn Lệ Cơ với ngăn lời nói, nàng sợ rằng đã hạ sát thủ! Hơn nữa tự từ Nguyệt nhi sau khi, Phi Yên Sát Tâm nhiều ít hay lại là hạ một chút.

Nhưng là, cái này cũng không gây trở ngại Phi Yên hướng về phía Tử Ca báo nhỏ cáo, nữ nhân xảy ra chuyện, nam người không cũng có nghĩa vụ thay các nàng giải quyết sao? Đặc biệt giống như là Tử Ca như vậy nam nhân, hắn là không cho phép chính mình nữ nhân bị một chút ủy khuất.

“Tần Vũ Dương sao? Được! Ta biết.” Tử Ca nhảy hí mắt, Mặc Gia người càng ngày càng tìm chết, lúc nào a mèo a chó đều có dũng khí tới khi phụ chính mình nữ nhân ? Thật coi hắn thắng người khác bây giờ cầm không nổi hay sao?

Nghĩ đến ngày hôm qua Tần Vũ Dương nói cố gắng hết sức lời khó nghe ngữ, để cho Công Tôn lệ Cơ như thế khổ sở cùng thương tâm, nếu không lời nói, Công Tôn sư tử nàng cũng không trở thành khóc thành như vậy, thậm chí còn nghĩ (muốn) muốn quên.

Cái này hẳn cũng cùng Công Tôn Lệ Cơ đối với Kinh Kha thất vọng có chớ nhiều quan hệ, nàng một mực đều là đánh được, kết quả Kinh Kha đem nàng muốn trở thành cái loại này tham mộ vinh hoa phú quý người, kỳ tới là bạn hắn đối với mình nói ra làm nhục.

Cũng không có thay nàng nói chuyện, này cũng tương tự để cho Công Tôn Lệ Cơ rất thất vọng.

Có so sánh mới có thương hại, khi còn bé đều là sẽ không chút do dự giúp đỡ chính mình , liên lý do cũng sẽ không đi hỏi.

Đó là các nàng lại cũng không trở về từ trước sừng sững Vũ Dương Cung bên trên, Tần Quốc quá thần bên cạnh (trái phải) đứng ra, Chính Ca, thật cao ngồi ở chủ vị trên, khí thế hùng vĩ, sau lưng của hắn đứng đến Cái Niếp thật chặt bảo vệ hắn an toàn.

Mà Triệu Cao chính là đứng ở cách đó không xa, ở dưới tình huống như vậy, bọn họ muốn hành thích Doanh Chính cơ hồ là chuyện không có khả năng.

Giống vậy, Tử Ca đứng ở đại thần trước hàng, khoảng cách Chính Ca, cũng bất quá chỉ là hơn mười thước chênh lệch, khoảng cách như vậy đối với hắn cái này cao thủ cấp bậc mà nói tựa hồ cũng không tính là xa.

“Xem ra hôm nay sẽ có xảy ra chuyện lớn a. Ngươi nói đúng đi! Xương Bình Quân!” Tử Ca ý hữu sở chỉ nhìn nói với Xương Bình Quân. Này sự kiện nếu là Xương Bình Quân không có tham dự vào lời nói, tên hắn có thể té!

Thậm chí Yến Đan, toàn bộ Mặc Gia cũng không qua là Xương Bình Quân lợi dụng quân cờ thôi!

Xương Bình Quân nghe được Tử Ca lời nói một hồi, sau đó lại cười xòa nói: “Đây là tự nhiên, Yến Quốc chủ động xin hàng, quá Tần không cần hao phí người nào sẽ để cho Yến Quốc trở thành phụ thuộc nước đây đối với Đại Tần mà nói đúng là không thể tốt hơn nữa chuyện tốt!”

“Thật sao? Xương Bình Quân thật là như vậy cho là sao?” Tử Ca nghiền ngẫm nhìn Xương bình quân: “Câu có câu nói làm người đang làm ngày đang nhìn, không phải là không báo cáo, thời điểm chưa tới!”

Xương Bình Quân nghe được Tử Ca lời nói, tâm bên trong trầm xuống, hắn hiểu được này một đạt đến hai sự tình, vị này xuất quỷ nhập thần tựa hồ cái gì cũng biết Lạc Dương quân là biết Kinh Kha bọn họ kế hoạch.

Suy nghĩ một chút Tử Ca võ lực, nhìn thêm chút nữa trên đài trấn định như thường Doanh Chính, Xương Bình Quân minh bạch, chính mình chuẩn bị này vận Đồ Long kế hoạch thật ra thì đã thất bại.

Kinh Kha thực lực không tệ, nhưng là muốn ở nơi này dạng trong hoàn cảnh đánh chết Doanh Chính đó cũng là không thể nào chuyện.

Cho dù là để cho Lục Chỉ Hắc Hiệp hoặc là Từ thầy đồ tới sợ rằng đều làm không được đến. Ngay từ lúc tây năm trước, Tử Ca liền nắm giữ cùng bọn họ đánh một trận

Thực lực, bây giờ Tử Ca, cũng không người nào biết đạo hắn bây giờ thực lực kết quả bao nhiêu, dù là Tử Ca tu vi cảnh giới còn không có đạt tới cái loại này khiến người sợ hãi mức độ.

Nhưng là, Xương Bình Quân sẽ không đi hoài nghi Tử Ca thực lực, có thể đem Địa Trạch Nhị Thập Tứ phá biết nam nhân há lại sẽ đơn giản như vậy?

Cho dù là hắn bây giờ sợ rằng đều không phải là Tử Ca đối thủ chứ ?

Xem ra chính mình phải nhanh một chút tiến hành bước kế tiếp kế hoạch, nếu không không biết sẽ ở lúc nào sau khi bị này hai huynh đệ bẫy chết. Suy nghĩ một chút những thứ kia Trí nhớ, đều là hắn đau khổ việc trải qua! Tử Ca người này, không chọc nổi!

“Ta đây cũng không biết!” Xương Bình quân rất quả quyết đem chính mình từ trong chuyện này cho ra đến, bất quá sợ rằng có không ít người phải xui xẻo, Doanh Chính, ngươi sẽ làm sao bây giờ?

 

một siêu phẩm conan của lão Ai Bi Thương Ngươi Không Hiểu là Thế giới Conan Hằng Ngày Live Stream, rất hay chúc mọi người vui vẻ

Bạn đang đọc truyện gì?

Bình luận