Chương 336: Thân nhân cùng thân nhân T

“Hành thích?” Công Tôn Lệ Cơ nghe được Tử Ca lời nói, trong lòng hơi cấp một chút đồng thời phát ra một tiếng duyên dáng kêu to, sự tình tựa hồ hướng không thể hai chế phương tiến về phía trước.

Tử Ca nhẹ nhàng gõ đầu: “Một thành khả năng vì vậy hành thích ta, chín thành là hành thích đại ca đi.” đây không phải là Tử Ca tự mình thổi phồng đem tự mình tầm quan trọng thổi mạnh bao nhiêu, mà là hắn thân liền cố gắng hết sức bị người hận, Yến Đan, Cao Tiệm Ly bị hắn th***, Kinh Kha cùng hắn càng là có mối Hận cướp Vợ? Bởi vì, cũng có thể như vậy hưởng đi!

Bất quá, ở Doanh Chính Đại Ma Vương ảnh hưởng xuống, chính hắn bị hành thích có khả năng hay lại là công phu giới hạn bị hạ xuống!

“Này” Công Tôn Lệ Cơ nghe được Tử Ca cùng lời nói sau khi, khuôn mặt nhỏ nhắn bị sợ trắng bệch, nửa theo thời gian đưa đẩy, thuở thiếu thời tâm lực bây giờ cũng đã biến thành kết thân người cảm giác.

Công Tôn Lệ Cơ vĩnh viễn sẽ không bao giờ quên, làm đao nếu không có đến mang giết ra khỏi trùng vây, nàng sợ rằng… , tốt giống vẫn bị đưa đến Tử Ca nơi này… Bất quá, Công Tôn Lệ Cơ trong lòng trong hay là đem trở thành thân ca ca một loại nhìn.

Mà bây giờ, sự tình tựa hồ hướng không cách nào cứu vãn góc độ tiến hành! Hết thảy các thứ này tựa hồ bộ là nàng sai, ban đầu nàng vì bảo vệ có thể, không có đem hết thảy chân tướng nói cho hắn biết, có nghĩ đến cái đó đáng chết Yến Đan lại làm loại sự tình này.

“Có thể để cho ta đi gặp hắn một chút sao? Ta một hồi khuyên hắn không nên cùng Đại Tần đối nghịch!” Công Tôn Lệ Cơ sâu sắc minh bạch, một ngày thật làm ám sát Tần Vương cử động, như vậy cho dù là Tử Ca đều không cách nào cứu được.

“Ai, ngươi sao phải khổ vậy chứ?” Tử Ca yên lặng thở dài một hơi, hắn có thể đủ minh bạch Công Tôn Lệ Cơ ý tưởng, nếu là nàng hiện tại sinh đối với Kinh Kha không hỏi không để ý lời nói, dạng như vậy Tử Ca ngược lại sẽ xem thường nàng đây! Kia không khỏi cũng quá vô tình, sau này chính mình gặp nạn lúc bảo, còn không chừng nàng sẽ như thế nào đây?

“Nhưng hắn là sư huynh a, ta thế nào có thể gặp đến hắn chết thảm!” Công Tôn Lệ Cơ sở sở đáng thương nói, “Liền một phát, cho ta đi lực hắn một cơ hội!”

“Được rồi, vậy tùy ngươi đi, nghĩ đến hắn bây giờ đang ở trong trạm dịch, bất quá để ngừa vạn nhất, sẽ để cho Phi Yên cùng đi với ngươi đi!” Trong trạm dịch cũng không phải là chỉ có một, khó bảo toàn bọn họ sẽ không ủng hộ Công Tôn Lệ Cơ làm một ít chuyện.

Tình huống như vậy Tử Ca đã nhìn nhiều , lo trước khỏi hoạ! Phi Yên sinh Nguyệt nhi chi sau thời gian dài như vậy cũng đã khang phục, giống như là Kinh Kha, Tần Vũ Dương kia hai cái đống cặn bả, cũng sẽ không là Phi Yên đối thủ, có nàng phụng bồi, Công Tôn lệ Cơ an toàn không cần lo lắng.

“Cám ơn!” Công Tôn lệ Cơ nhìn Tử Ca lại nhìn một chút Phi Yên từ trong thâm tâm nói.

Nàng hy vọng chính mình sư huynh có thể chân chính trở thành một Khoái Ý Ân Cừu hiệp khách, mà năm bị chính khách tả hữu kiếm khách, bây giờ thật sự như vậy, để cho nàng cảm thấy thất vọng.

“Đều là người một nhà à?” Phi Yên lại là từ chối cho ý kiến cười cười, Công Tôn Lệ Cơ hay là đem mình làm thành người ngoài, chính mình người nhà trợ giúp lẫn nhau đây không phải là hẳn sao.

]

Khoảng thời gian này, Phi Yên biến hóa cũng vô cùng đại, nàng không bao giờ nữa là ban đầu cái đó Âm Dương Gia lãnh khốc vô tình Đông Quân, ở nhà may mắn nàng là một phó hiền thê lương mẫu lau, trong tỷ muội nàng cũng tận lực phẫn diễn xuất sắc đại tỷ kính.

Ở Phi Yên đi cùng bên dưới Công Tôn Lệ Cơ đi ra ngoài, chẳng qua là chưa tới một canh giờ, nàng liền khóc thành một cái lệ người.

Nhìn nàng kia nước mắt lã chã bộ dáng, Tử Ca cũng là khe khẽ thở dài một hơi, nhìn tới Công Tôn Lệ Cơ là thất bại, này hồi nào không là hắn cho Kinh Kha cuối cùng một cơ hội này? Nhìn tới hắn là cố ý như thế.

Đem thôi thành một người Công Tôn Lệ Cơ ôm vào lòng, Tử Ca vừa nhìn về phía thuốc lá, “Này là thế nào?” Công Tôn Lệ Cơ trạng thái rõ ràng không đủ để nói cho hắn biết lúc ấy tình huống, điều này cần Phi Yên.

“Chúng ta ngay cả người cũng không thấy.” Phi Yên trên mặt rõ ràng tràn đầy giận, nhớ nàng là ai ? Đường đường Âm Dương Gia Đông Quân, từ nhỏ đến lớn cá nhân không đều là đưa nàng coi là thượng khách? Kết quả hôm nay nhưng là ở nơi đó ăn bành, cái này làm cho Phi Yên làm sao không ở ý?

“Không thấy?” Thánh Ca ngạc một xuống, đây là muốn Ân Đoạn Nghĩa Tuyệt tiết tấu a!

” Dạ, bọn họ không nguyện ý thấy Lệ Cơ muội muội!” Phi Yên khẽ thở dài một cái, nàng cảm thấy Công Tôn Lệ Cơ thật ra thì vẫn luôn sống mệt mỏi, rõ ràng là vì muốn tốt cho Kinh Kha, lại phải gánh bị thân nhân hiểu lầm chỗ đau, này lại vừa là cần gì chứ?

“Như vầy phải không?” Tử Ca trong đôi mắt thoáng qua một tia mù mịt: “Các ngươi cũng chưa có nói các ngươi là Lạc Dương Quân phủ người bên trong?”

Tử Ca tuy nói không ở quan trường, nhưng là quan tràng nhưng là lưu truyền Tử Ca truyền thuyết, Lạc Dương quân ba chữ kia, ở nơi này Hàm Dương bên trong, là mỗi người đều phải cho mặt mũi tồn tại,

Phần lớn người đều đi miệng đạo không cho mình mặt tử chính là không cho Chính Ca, mặt mũi, cũng là không cho Đại Tần mặt mũi.

Không nói là một cái dịch trạm, chính là Hàm Dương Cung đều có thể trực tiếp xuất nhập Chính Ca, chính là chỗ này sao Đệ khống!

“Nói, bất quá bọn hắn đầu đặc biệt thiết!” Phi Yên cười khổ một tiếng, nàng cũng không có nói cho Tử Ca lúc ấy kia thay thế đánh ra tới Tần Vũ Dương lời muốn nói những thứ kia khó nghe lời nói.

Cũng chính bởi vì những lời đó, Lệ Cơ mới sẽ như thế thương tâm.

Công Tôn Lệ Cơ bây giờ tâm, rất đau, những lời đó mặc dù là do Tần Vũ Dương nói ra, nhưng là ở Công Tôn Lệ Cơ nhưng trong lòng thì do Kinh Kha nói ra.

Hiểu lầm đã sinh ra, rất khó đền bù.

“Hôm nay có thể thật tốt yêu ta sao? ” bỗng nhiên Công Tôn Lệ Cơ mang theo sân hướng về phía Tử Ca nói.

“Ngạch… Quyết định được không?” Công Tôn lệ Cơ đẹp không? Mỹ, nàng mỹ là thuộc về cái loại này Thanh Thủy Xuất Phù Dung Thiên Nhiên Khứ Điêu Sức mỹ, là có thể đứng xa nhìn mà không thể khinh nhờn mỹ.

Để cho người có một loại nhìn thấy liền muốn thật tốt bảo vệ nàng xung động mỹ, nếu là Diễm Linh Cơ là trong núi Tinh Linh, Phi Yên là trên chín tầng trời Phượng Hoàng, như vậy Công Tôn Cơ chính là cái loại này Thánh khiết thiên sứ.

“ừ ! Hung hăng yêu ta!” Công Tôn Lệ Cơ hung hăng gật đầu, nàng yêu cầu Tử Ca yêu vốn để cho nàng quên mất chỗ đau.

Có lẽ nàng lập tức phải mất đi sư huynh kia cái thân nhân, Tần Vũ Dương nói tới ngữ chữ chữ châu hiện tại, nàng rất muốn phản bác, nhưng là nhất định không nghe được!

Hơn nữa nàng sớm liền muốn đem chính mình giao cho Tử Ca, chẳng qua là vẫn luôn không có tìm được hợp thích cơ hội a! Năm tháng qua tốt, hiện thế an ổn, gia gia! Sư huynh! Nàng là thật tìm đến có thể làm bạn cả đời, có thể cho mình hạnh phúc nam nhân, nàng thương hắn!

Hắn cũng hẳn yêu nàng!

Này đủ!

Nhìn bộ dáng như thế Công Tôn Lệ Cơ, khói khe khẽ thở dài một hơi, có lẽ không đưa các nàng gặp phải nói cho bài hát cũng còn không sai.

( a, có người lo lắng ta lấy hài tử tới Thủy Văn, yên tâm, như vậy sự tình là tuyệt đối không thể nào phát sinh! Bởi vì ta ghét nhất kia loại không viết ra được cái gì lại cầm hài tử tới nước tiểu thuyết kéo! )

 

một siêu phẩm conan của lão Ai Bi Thương Ngươi Không Hiểu là Thế giới Conan Hằng Ngày Live Stream, rất hay chúc mọi người vui vẻ

Bạn đang đọc truyện gì?

Bình luận