Chương 335: Thứ Tần? T

“Thiên hạ đều vì lợi nhuận hướng. Dù sao đây cũng là tính!” Tử Ca yên lặng thở dài một hơi thật ra thì hắn bội phục nhất người hay là Chu Nguyên Chương trâu như vậy, ở rất nhiều nơi có cực lớn thiếu số hiệu, thậm chí còn có thể tính là Bạo Quân kiểu mẫu. Hắn ở sau khi chết càng làm cho chính mình nữ nhân là chính mình chết theo, năm đó cùng hắn đồng thời đánh thiên hạ người cũng cơ hồ đều bị Chu Nguyên Chương giết sạch.

Nhưng là, Chu Nguyên Chương ở giết tham quan ô lại cùng thời điểm nhưng là không có chút nào nương tay, các bên trong bang da rút gân tội liên đới, nhất định chính là nhân sinh giống như cấp bậc, chẳng qua là đáng tiếc là, minh đến cuối cùng vẫn là diệt vong ở một đám tham quan dơ bên dưới, hậu kỳ đảng Đông Lâm nhất định chính là … Ai!

“Thiên hạ đều vì lợi hướng? Những lời này ngược lại không tệ!” Doanh Chính cũng là yên lặng thán một giọng, hắn ngược lại cảm giác Tử Ca những lời này lại vạch trần một cái chở! Trừ ít cá biệt tình huống, hắn vẫn là tương đối công nhận Tử Ca lưỡi ngữ.

“Như vậy ngươi cho là kia Yến Đan vừa chuẩn bị cái gì?” Doanh Chính bỗng nhiên dò hỏi, đảm nhiệm cũng nghĩ như thế nào, vẫn là không có nghĩ đến Yến Đan lại đại hội để cho Kinh Kha tới ám sát chính mình, điều này thật có chút to gan lớn mật!

Bất quá, này đúng là một cái cố gắng hết sức hữu hiệu phương thức, một ngày Doanh Chính chết, không nói Sở Quốc, chính là Tam Tấn Chi Địa người cũng sẽ trực tiếp tạo phản, đến lúc đó không nói thống nhất đại nghiệp muốn hủy trong chốc lát, thậm chí Đại Tần – cũng phải bị chạy về Hàm Cốc Quan!

“Ngươi đoán!” Tử Ca nghiền ngẫm nhìn Doanh Chính liếc mắt, bất quá, Kinh Kha ám sát chú định là thất bại, đến lúc đó không nói mình liền với Chính Ca, bên người, chính là Cái Niếp cùng với Triệu Cao hoặc không là có thể đối phó.

Bất quá, lần này thứ Tần kế hoạch, Xương Bình Quân lại nổi lên đến tác dụng gì, tin tưởng vô luận ở Yến Quốc hay lại là quốc nội bộ, hắn đều có ở thêm dầu vào lửa chứ ?

“Ân hừ!” Doanh Chính biểu thị cho tới bây giờ không có từng thấy như thế to gan lớn mật đồ, trước từ xưa tới nay chưa từng có ai đối với chính mình bán vượt qua kiểm tra.

“Yến Đan xác thực là sẽ không dễ dàng đầu phong, đặc biệt là ở Lục Chỉ Hắc Hiệp sau khi chết Yến Đan!” Tử Ca mặc dù nói không có chú ý bên ngoài chuyện, nhưng là những người khác vẫn là có ở đóng chủ, tỷ như Lục Chỉ Hắc Hiệp bình yên bạo tễ, Vệ Trang vác cái này nồi.

Bất quá căn cứ bọn họ suy đoán, hẳn không phải là Vệ Trang giết. Vệ Trang thực lực tuy nói không tệ, thiên phú cũng hết sức kinh người, nhưng ứng khi cùng Cái Niếp sàn sàn với nhau, muốn biết Vệ Trang bây giờ thực lực, chỉ cần nhìn một chút Cái Niếp thực lực thì biết rõ! Tựa hồ bóc mặc một cái không phải bí mật.

Lục Chỉ Hắc Hiệp tuy nói đang cùng Tử Ca đánh một trận cùng với bị Đông Hoàng Thái Nhất ngược một phen sau khi thật lực có chút hạ xuống, nhưng là lấy được Đoan Mộc Dung cứu chữa, thương thế ngược lại tốt rất nhanh, này sao thời gian dài cũng khôi phục không sai biệt lắm.

Như vậy Vệ Trang rất khó đánh bại thậm chí đánh giết Lục Chỉ thể chữ đậm nét, hỏi như vậy đề đến, cứu chi phí nói là giết chết Lục Chỉ Hắc Hiệp? Nghĩ đến Yến Đan đã bắt đầu động thủ đi?

“Nói như vậy Lục Chỉ Hắc Hiệp có tin tức?” Đây là một cái cực kỳ người thông minh, chỉ từ Tử Ca một chút trong lời nói liền có thể được ra một chút tin tức Yến Đan?

]

Đây không phải là Doanh Chính bôi đen Yến Đan, dù sao ở Chính Ca, trong lòng, Yến Đan đúng là cái hèn hạ vô sỉ, dùng bất cứ thủ đoạn tồi tệ nào tiểu nhân.

“Xem ra ngươi chính là rất biết hắn mà. Ta cũng vậy như vậy suy đoán, bất quá không có chứng cớ!” Tử Ca khẽ cười một tiếng nói, bất quá dựa theo Mặc Gia những thứ ngu xuẩn kia tính cách, gần liền là bọn hắn tìm tới chứng cớ, những người này cũng sẽ không tin tưởng.

Chứng cớ cái gì, bọn họ cũng sẽ cho rằng ngươi là giả tạo! Bọn họ điện hạ đi truyền nghĩa vô song, vì thiên hạ thương sinh mà bôn ba, như thế nào lại làm ra như vậy chuyện tình. Cái này nhất định là các ngươi Bạo Tần giả tạo, muốn khích bác ly gián, bọn họ không tin!

“ừ !” Doanh Chính nhẹ nhàng gõ đầu, “Đây cũng là hắn tác phong, vì chính mình cái gì đều có thể làm ra!”

“Nghĩ đến lần này hắn nhất định là có chút đi động đi! Hơn nữa ta ở Yến Quốc thời điểm còn hắn, nghĩ đến hắn là như vậy nghĩ (muốn) muốn trả thù đi ?” Yến Đan bị chính mình vây tin tức tựa hồ bị ẩn giấu đi, ít nhất trước mắt tựa hồ không lại có bao nhiêu người biết chuyện này.

Phi Yên cùng Công Tôn Lệ Cơ càng sẽ không ở trong chuyện này nói bậy bạ.

“Yến Đan bị ngươi vây?” Tử Ca khó tin nhìn Tử Ca, chuyện này hắn cũng không biết, bất quá này rất có ý tứ a! Tại sao hắn nghe được cái này sự kiện muốn cho Tử Ca điên cuồng điểm đáng khen đây?

Tử Ca buông tay một cái: “Cái tên kia có vấn đề, cho nên ta tịch thu công cụ gây án!” Dù sao Công Tôn Lệ Cơ bây giờ cũng coi như nửa tự mình nữ nhân, hắn cũng không có phương tiện nói quá nhiều.

Doanh Chính nhẹ nhàng gõ đầu: “Vậy xem ra này lần chuyện có vô cùng đại vấn đề, đến lúc đó ngươi ngay tại ta một bên xem một chút đi! Thuận tiện quan sát một chút rốt cuộc có bao nhiêu ít người là bị bọn họ thu mua !” Nói càng về sau Chính Ca, trong đôi mắt thoáng qua một tia ngoan lệ!

Đối với ngoại lai cường địch, Doanh Chính cũng không là rất để ý, dù sao đều là địch nhân! Nhưng nếu là mình các đại thần bị thu mua, đây là Doanh Chính không thể nào tiếp thu được sự tình, tuy nói Chính Ca không có nói nhưng là Tử Ca biết hắn đã đến kia những người này tử hình!

Doanh Chính ở Tử Ca nơi này đem hết thảy chuyện tươi mới đạt đến, hơn nữa ăn một bữa thỏa thích sau khi mới tâm tràn đầy ý chân rời đi. Hết thảy đều phải xem ngày mai , về phần Yến Đan nơi đó muốn làm xảy ra chuyện gì vốn, cải thiện cũng không phải là rất lo lắng, hắn tin tưởng huynh đệ đồng tâm,

Kỳ lợi đoạn kim, có mình và Tử Ca đồng thời ở, không có nguy hiểm gì là giải quyết không!

Chẳng qua là sau khi hắn rời đi, Công Tôn Lệ Cơ nhưng là mặt đầy muốn nói lại thôi bộ dáng.

“Muốn hỏi cái gì cứ hỏi đi!” Nhìn Công Tôn Lệ Cơ bộ dáng như thế, cũng chỉ có thể yên lặng ăn một miếng khí, người dù sao phải vì hắn thật sự làm việc phụ trách! Nếu chạy đến Tần Quốc tới hành thích Doanh Chính như vậy mạng hắn vận cũng liền nhất định!

Tử Ca tựu không khả năng xem ở Công Tôn Lệ Cơ mặt mũi bỏ qua cho nàng, tay, mu bàn tay cũng là thịt.

Huống chi hay lại là Chính Ca, hắn cùng mình tựa hồ không có quan hệ gì chứ?

Công Tôn Lệ Cơ trù trừ một phen sau, bối răng khẽ cắn môi mỏng một lúc lâu liền mở miệng tuần hỏi: “Sư huynh hắn tới Hàm Dương?”

“Ân a!” Nói thật, Tử Ca cũng có chút không dám nói cho Công Tôn Lệ Cơ tin tức này.

Thực tế luôn là tàn khốc.

“Hắn muốn làm gì?” Nếu hỏi cửa ra, Công Tôn lệ Cơ cũng không có tiếp tục do dự, đây cũng không phải nàng đối với Kinh Kha tình xưa khó quên, mà là một loại thân nhân quan tâm.

Nếu là Công Tôn Lệ Cơ trong lòng vẫn thích đến chém, ban đầu nàng cũng sẽ cùng theo rời đi, mà không phải ở lại Tử Ca trong phủ.

“Hẳn là hành thích đi!” Tử Ca nhẹ khẽ thở dài một cái, dường như Kinh Kha thứ Tần trong lịch sử còn có không tệ danh tiếng đâu rồi,.

Thật đúng là một món chuyện lạ.

 

một siêu phẩm conan của lão Ai Bi Thương Ngươi Không Hiểu là Thế giới Conan Hằng Ngày Live Stream, rất hay chúc mọi người vui vẻ

Bạn đang đọc truyện gì?

Bình luận