Chương 334: Có dám hay không nghiêm túc một chút? T

“Kiếm Đệ a, đoạn thời gian trước ngươi bắt được trong cung tới những thức ăn kia cũng rất không tồi, nay nhưng là phải để cho kia đầu bếp làm ra xuất sắc nhất dựa vào!” Chính Ca, coi như Tần Vương, giống vậy lại là một gã Đệ khống, hay lại là không làm được đem Tử Ca đầu bếp cướp đi chuyện! Dù là đầu bếp này tốt đi ra thực phẩm là thực sự rất không tồi, lực cũng rất muốn ăn a!

“Ngạch, kia chờ một chút, mấy ngày trước vừa vặn có người đưa tới một con thượng hạng Mi Lộc, ta ở phải đi làm thịt!” Tử Ca khẽ gật đầu , hắn không thừa nhận cũng không được cuộc sống ở cổ đại cũng có đủ loại chỗ tốt, đầu năm nay còn không có cái gọi là quý trọng bảo vệ động vật khái niệm, có thể mầm cũng không phải chỉ có thể ở trong vườn thú bán manh qua thời gian.

Ba Thục nơi bây giờ cũng là Tần Quốc đất vậy, đoạn thời gian trước Tử Ca cũng làm người ta làm hai chỉ mèo tới nuôi.

Về phần còn lại quý trọng động vật hoang dã, Tử Ca cũng ăn rồi không ít! Về phần thịt nai này đoạn, kiếp trước sinh ra ở gia đình bình thường hắn như thế nào lại có cơ hội ăn đến?

“Ngươi đi làm thịt?” Chính Ca, có chút mộng, chẳng lẽ các ngươi Lạc Dương Quân phủ trong cũng chưa có đến đi không? Còn cần ngươi đi giết? Những người khác làm gì ăn?

“Hắc hắc, chỉ sợ ngươi còn không biết 6 10, thật ra thì ngươi ăn những thứ đó đều là cộng phó anh chứ ?” Tử Ca hì hì cười một tiếng, mặc dù mà cái niên đại này trù đúng là không có Thập chi thân phận địa vị, minh sợ là trở thành Chính Ca, Ngự trù cũng là như vậy, nhưng là Tử Ca sẽ không một tay a, suy nghĩ một chút kiếp trước cái loại này quốc yến sư có biết bao trâu tập cũng biết.

Lại tỷ như những thứ kia mở Trù Thần hệ thống đại lão càng là sinh múi không nên không nên, một cái cái Long Ngạo Thiên tồn tại, Tử Ca đối với đầu bếp cũng có cái gì kỳ thị thái độ.

“…” Doanh Chính biểu thị hắn là thật không biết, chính mình Kiếm đệ đường đường Lạc Dương quân lại tự mình đầu bếp, điều này thật sự là quá kỳ lạ.

Chẳng qua là, làm Tử Ca mang theo hắn vào phòng bếp thời điểm, Chính Ca, cả người đều là mộng bức.

Nhìn Tử Ca kia thành thạo đao công cùng với mấy ư xuất thần nhập hóa nấu nướng kỹ xảo, Chính Ca, như Tử Ca lời nói, hóa ra những mỹ thực đó thật là Tử Ca thật sự đốt!

Người này không khỏi cũng quá không làm việc đàng hoàng một chút chứ ? Chính mình mỗi ngày vì nước chuyện vất vả. Gần đây tóc cũng bạc mất không ít, kết quả này gia hỏa lại đang trong nhà nghiên cứu tài nấu ăn, đây là có nhiều buồn chán a!

“Ho khan một cái, Kiếm Đệ gần đây có phải hay không có điểm buồn chán?” Doanh Chính ho nhẹ một tiếng đạo, mỹ thực mặc dù mê người, nhưng là Chính Ca, định lực có thể không phải người bình thường có thể so bì.

]

” Hử ? Buồn chán, có khỏe không? Lão bà hài tử nắm hãm hại đầu, này thật ra thì cũng là ta muốn nhất !” Tử Ca nhẹ nhàng gõ đầu, nam nhân mà, một loại cũng theo đuổi những thứ này, suy nghĩ một chút kiếp trước một loại trong đi ngay cả vợ con nắm hãm hại đầu đều làm không được đến này thật có điểm bi thảm.

Muốn kết hôn? Phải có phòng có xe có thải thải, nếu không không cho muốn, phải đến lão bà cũng không biết cùng nhiều thiếu nam nhân tốt hơn, không biết là nhiều thiếu nam nhân đọa qua thai, quá mức tới có được hay không ngực Tử Ca đều khó bảo đảm.

Bây giờ Tử Ca có thể nói là một cái có nhân sinh người thắng, vợ con, nhà ở đều có, nếu là thật có một chút như vậy thiếu sót lời nói, vậy nếu không có một đứa con trai! Có lẽ tương lai sẽ có một cái đi! Tử Ca cũng không phải đặc biệt cuống cuồng.

Về phần tỉnh nắm quyền thiên hạ, say nằm mỹ nhân đầu gối ý nghĩ như vậy, rất không tồi, cũng rất ngày thật, bây giờ lão đại là Chính Ca, ngược lại Tử Ca là không muốn như vậy làm.

Ít nhất Doanh Chính không làm ra có lỗi với chính mình sự tình trước, Tử Ca cũng sẽ không làm phản bội chuyện hắn, về phần tương lai chuyện, như vậy tương lai rồi hãy nói!

“Hừ!” Chính Ca, nhẹ rên một tiếng, hắn biết Tử Ca vẫn có chỗ cố kỵ, nếu là để cho hắn đang làm Tần Vương lời nói, chỉ sợ cũng sẽ không như thế!

Bất quá Chính Ca, bây giờ cũng không trở thành đem vị đưa giao cho Tử Ca, vậy cũng là không có khả năng, càng là không thực tế, đổi Ca, là cái loại này có cực lớn trong tâm cùng dã vọng nam nhân, hắn khát vọng trở thành tương lai trong lịch sử, kiệt xuất nhất người kia! _

“Yến Quốc có sứ giả tới, ngày mai ngươi liền cùng tiến lên hướng đi!” Chính Ca, bỗng nhiên mở miệng đạo.

“Yến Quốc?” Tử Ca lăng một chút chi sau hỏi ngược lại, gần đây khoảng thời gian này hắn xác thực rất ít chú ý phương diện này đồ vật.

Doanh Chính từ chối cho ý kiến cười cười nói: “Bên trong tựa hồ bị bọn họ ủy thác đối với ta chuyển thuật Yến nước toàn bộ quốc thượng xuống làm Tần Quốc thần tử, đối chiếu còn lại nước chư hầu đầu hàng trong đó, nạp thuế tẫn giống như trực thuộc quận huyện chức phân, khiến cho lấy phụng Tiên Vương Tông Miếu.”

“Ngươi tin?” Tử Ca hiếu kỳ nhìn Chính Ca,, nhưng trong lòng thì ở cảm khái, khác (đừng) giết Tần hay lại là tới sao?

Nghĩ đến đây, Tử Ca cũng là một trận vô nại. Thật ra thì ở ngay từ đầu, hắn cũng cho là có thể trở thành chính mình một cái không tệ bằng hữu, dù sao giống như là hắn như vậy cấp công hảo nghĩa cung khách ở niên đại này là thực sự thật rất ít.

Hai người sống chung cũng cố gắng hết sức không tệ, chỉ tiếc bởi vì Yến Đan cùng với Công Tôn Lệ Cơ quan hệ, hai người nhất định là không cách nào trở thành bạn !

Bất quá, Tử Ca cũng không phải là đặc biệt sau hối, cho dù là phát sinh nữa một lần, hắn vẫn sẽ như thế, nếu cũng hoài nghi mình, như vậy song phương cũng không có tiếp tục làm bạn tất muốn!

Huống chi, hiện tại hắn cùng Công Tôn Lệ Cơ quan hệ cũng rất tốt, cũng không khả năng đưa hắn đưa trả lại. Hắn không có đưa nữ thói quen, hắn là thắng Tử Ca, không phải là Tiểu Lý Thám Hoa!

“Ta đương nhiên sẽ không tin, nhưng là có chút người là tin” Chính Ca, nhẹ rên một tiếng, hiển nhiên đối với Mông thị hết sức không vừa lòng, kia người hay là hắn cố gắng hết sức tín nhiệm thần tử đâu rồi, bây giờ ngay cả Mông thị đều như vậy, càng không phải nói còn lại thần tử! Tình huống như vậy cũng không tốt!

“Ta biết Yến Đan, cái tên kia tuyệt đối không là cái loại này tình nguyện tịch mịch người!” Chính Ca, sau đó lại bổ sung, tương đối năm, hắn cũng là cùng Yến Đan đồng thời chán nản qua, không nói Yến Đan cái tên kia có hay không có tài hoa.

Yến Đan mê hoặc lòng người năng lực vẫn có , hơn nữa hắn còn có vô cùng Đại Dã Tâm, Chính Ca, có thể yên tâm đó mới là một món chuyện lạ. Hắn thấy chuyện này nhất định có kỳ hoặc, đây cũng là Chính Ca, bên này tìm mục nhỏ.

Hắn chân chính tin tưởng vẫn là Tử Ca!

“Kia trực tiếp không thấy mặt, đánh tới liền được a!” Tử Ca buông tay một cái, Yến nước đối với bây giờ Đại Tần tới nói bất quá chỉ là lật tay có thể diệt tồn tại, Chư Quốc bên trong duy nhất có thể cho Tần Quốc tạo thành phiền toái cũng chỉ có Sở nước!

Về phần Tề Quốc, ha ha, bọn họ hoàn sinh sống ở đông Đế trong mộng đẹp, nếu là thật đánh đứng lên, bây giờ Tề Quốc chính là ngay cả Yến Quốc cũng không đánh lại!

Chính bộ nhưng là lắc đầu nói: “Ta còn là muốn cho những người đó biết có những người này chính là lang tử dã tâm!”, đối với những thứ kia đồng ý để cho Yến Quốc đầu hàng người, Chính Ca, vẫn là tràn đầy thất vọng, hắn thấy coi như Mông thị nói tới ngữ cũng là thực sự, một số năm sau khi, bọn họ cũng sẽ làm phản.

 

một siêu phẩm conan của lão Ai Bi Thương Ngươi Không Hiểu là Thế giới Conan Hằng Ngày Live Stream, rất hay chúc mọi người vui vẻ

Bạn đang đọc truyện gì?

Bình luận