Chương 333: Tử Ca ngươi giở trò lừa bịp T

Tử Ca không ngừng ở trong phòng bếp thao tác. Hắn lúc trước thỉnh thoảng cũng sẽ xuống bếp, dù sao xào ở thời đại này là không lưu hành, hắn nghĩ muốn ăn cái gì, nhất định phải ở đầu bếp trước mặt biểu diễn một lần mới có thể, còn có vô số thức ăn thanh âm là trước kia Tử Ca cũng sẽ không làm, điều này cũng làm cho ba tiếc nuối thời gian rất lâu, có thật nhiều mỹ thực hắn đã rất lâu không có ăn đến.

Bây giờ Tử Ca có như vậy tài nấu ăn, cũng đã không kịp chờ đợi muốn thử một phen ! Cũng không biết là chính mình tài nấu nướng giỏi còn là Bào Đinh tài nấu nướng giỏi, có lẽ cái đó chỉ thị đinh bao, hắn cũng có thể làm được Cung bảo kê đinh, thịt băm hương cá, oa bao ngũ,… Cũng thật may Tử Ca trước lúc này cũng đã toàn bộ lấy được hột tiêu mầm mống, nếu không muốn nói ra những thứ này mỹ thực độ khó cũng cực lớn.

Kèm theo một nồi tiếp lấy một nồi mỹ thực da hưởng đi ra, tất cả mọi người đều kinh ngạc đến ngây người, cũng nhóm không phải là trước lúc này không có thưởng thức qua tử chúng tài nấu ăn, đối với lần này các nàng chỉ có thể nói Tử Ca cố màu sắc thức ăn rất mới mẻ, mùi vị cũng coi như có thể khất, nhưng là muốn xưng là mỹ vị tuyệt đối là coi là không được.

Trong nhà đầu bếp thường thường chỉ cần xem qua tử nữ nữ như thế nào nấu những thức ăn này sau khi, rất nhanh cũng có thể hưởng tốt ra càng xuất sắc hơn mỹ thực.

Mà bây giờ Tử Ca thật sự nấu ra ăn vật, tựa hồ quá không giống nhau a, vô luận là sắc thơm tho, vị đều là đều đủ.

Cuối cùng vẫn là Liên Y không nhịn được, cầm lên đũa thử một chút kia thịt băm hương cá, lại chỉ là trong nháy mắt đó, du liền cảm giác một cổ có thể so với vũ trụ nổ lớn khoái cảm, này thật sự là quá mỹ vị!

Liên Y dám thề, vô luận là ở Lạc Dương quân ở phủ đệ, hay là ở lúc trước Xương Bình Quân phủ đệ “Nàng đều cho tới bây giờ không có ăn rồi ngon như vậy thức ăn, nàng đũa nhanh chóng động, không ở đem các món ăn ngon hướng chính mình trong cái miệng nhỏ nhắn cơ đi.

Đến đến Liên Y bộ dáng này, Diễm Linh Cơ cùng Phi Yên không khỏi trố mắt nhìn nhau, thật này sao ăn ngon không? Phải biết ở các nàng ấn tượng bên trong, Liên Y vẫn luôn là mọi người kiểu mẫu, lành nghề là cử chỉ trên đều là không có nói tồn tại.

Không nghĩ tới nàng lại sẽ biến thành này tấm khuôn mẫu dạng, tranh này gió ít nhiều có chút băng loạn a!

“Thật có ăn ngon như vậy ?” Diễm Linh Cơ đi tới Liên Y bên người, ngửi kia mùi thơm thức ăn vị cũng là không nhịn được nuốt một bãi nước miếng, thật sự là quá thơm, Tử Ca người này kết quả là như thế nào nấu ra?

Chỉ tiếc, bây giờ du lại nơi nào sẽ có thời gian cùng tinh lực tới để ý Diễm Linh Cơ? Nàng thiếu chút nữa cũng đem chính mình cái lưỡi cũng cho nuốt đi vào.

Này thật sự là quá tốt ăn! Ngươi gặp qua chiếu lấp lánh thức ăn sao? Đây chính là Hy vọng phòng tân hôn.

]

Cuối cùng mới lại cũng là trực tiếp động khởi hài tử thưởng thức một cái Cung bảo kê đinh, nàng vị giác trong nháy mắt cảm thấy một sự hưởng thụ! Những thứ này lên nàng trước thật sự ăn rồi toàn bộ mỹ thực còn phải đồ ăn ngon.

” Tử Ca ngươi muốn!” Diễm Linh Cơ ở ăn cung bảo kê đinh sau khi, bất mãn hướng về phía Tử Ca hô to cảnh.

Mình cũng vì hắn sinh con gái, kết quả người này còn phải ở các nàng trước mặt nhún nhường, nếu không phải đáng chết này khốn kiếp lại ngay cả xuất sắc như vậy tài nấu ăn còn phải đối với các nàng nhún nhường, đây quả thực so với Phụ Tâm Hán còn phải đáng ghét.

“À?” Đối mặt với Diễm Linh Cơ chất hỏi, Tử Ca cũng là mặt đầy mộng bức, chính mình cũng không có làm gì có được hay không?

“Ngươi lại có xuất sắc như vậy tài nấu ăn lúc trước đều đang không biểu hiện ra đến, ta không quản, sau này trong nhà thức ăn đều do ngươi tới giải quyết!” Diễm Linh Cơ trực tiếp hướng về phía Tử Ca nói.

Một bộ ta lại mật, ta tự do phóng khoáng bộ dáng vị tiểu thư này tỷ, kể từ cùng Tử Ca ở một lên sau khi bộc phát ngây thơ hồn nhiên đứng lên.

Bất quá suy nghĩ một chút cũng đúng, cho dù nàng bây giờ đã trở thành một cái tốt mẹ, Diễm Linh Cơ cũng mới chừng hai mươi tuổi, suy nghĩ một chút kiếp trước hai mươi tuổi muội tử đều còn ở học đại học đâu rồi, có viên thiếu nữ tâm cũng là chuyện đương nhiên sự tình.

Hơn nữa nàng lúc trước qua thật sự là quá đắng , nàng bây giờ có thể có như vậy tâm tính đến thật hiếm thấy, cũng chính là Tử Ca nghĩ (muốn) phải bảo vệ.

Nhìn Diễm Linh Cơ đều như vậy làm, khói ở một bên cũng là lộ ra nghi ngờ thần sắc, thử một cái tiểu xào thịt trâu, sau đó liền dùng sắc bén ánh mắt quét về phía Tử Ca, nhà này hắn rốt cuộc lại nhún nhường!

Rõ ràng có xuất sắc như vậy tài nấu ăn lại không bày ra, các nàng đây là ăn ít nhiều ít ngừng đơn? Người này…

“Ngạch…” Tử Ca cũng là một trận vô ngữ, hắn thả ra trong tay lời nói, cũng là dựng một mảnh nước miếng nếm một chút, hắn cảm giác đến chính mình vị lôi tựa hồ thể nghiệm đến đại nổ mạnh ảo giác, hắn thậm chí cảm giác mình lấy trước ăn đến cái gì cũng là heo ăn!

Đây chính là toàn bộ Hàm Dương tối đầu bếp giỏi chi một a! Làm sao bây giờ? Tử Ca cũng cảm giác tự mình không ăn được người khác làm thức ăn!

Bất quá, nên bàn điều kiện vẫn là phải nói ! Hắn đầu tiên là làm một cổ quái thủ thế sau đó duy khói cùng Diễm Linh Cơ trong nháy mắt đỏ mặt

Các nàng minh bạch Tử Ca đây là ý gì, thậm chí người này mưu đồ đã lâu!

” ngươi đây là lợi dụng lúc người ta gặp khó khăn!” Diễm Linh Cơ kia linh động con ngươi trừng mắt nhìn Tử Ca, định để cho hắn hồi tâm chuyển ý.

“Hừ!” Tử Ca chân mày khinh thiêu một bộ các ngươi nếu là không đồng ý lời nói, ta sẽ không làm tư thế.

“Vậy ngươi cũng có thể đi tìm Minh Châu các nàng a! Nghĩ đến các nàng cũng sẽ không cự tuyệt ngươi!” Phi Yên chân mày nhỏ nhíu, có vài thứ nàng vẫn là rất khó khăn tiếp nhận.

“Ngươi bởi vì nàng nhóm còn chưa từng có sao? Tử Ca nghiền ngẫm nhìn về phía Diễm Linh Cơ cùng duy khói nơi này còn có Liên Y Tiểu La Lỵ ở, gần…nhất đứa con nít này cũng có chút lớn lên, có vài lời đề không có phương tiện ở trước mặt nàng nói rõ.

“Ngươi!” Phi Yên đôi mắt đẹp hơi ấm, có chút khó tin bộ dáng, nàng không nghĩ đến lúc đó tay không các nàng lại nhưng đã Tử Ca gặp, tên bại hoại này!

Cuối cùng ở Tử Ca nhõng nhẽo đòi hỏi bên dưới Phi Yên cùng với Diễm Linh Cơ còn là ký kết đủ loại điều ước bất bình đẳng, cái này cũng là để cho Tử Ca tâm lý một trận mỹ tư tư, tài nấu ăn đạt tới cảnh giới nhất định, tựa hồ có thể vì thật sự muốn là a!

Cuộc sống ngày ngày trôi qua, Tử Ca trong nhà không khí cũng biến thành bộc phát hòa hợp lên đến, cho dù là Công Tôn Lệ Cơ như vậy, tất cả người cũng đều biết, này thiếu chỉ bất quá là một bước ngoặt, vì vậy Tử Ca hậu viện cũng coi như là cố gắng hết sức dẹp yên.

Ngược lại một ngày nào đó, Chính bộ trực tiếp chạy đến hắn tới nơi này mắng cơm, đây là một việc mười phân mới mẻ chuyện.

(a, không muốn nhổ nước bọt cái thời đại này thịt sống là không thể ăn, dù sao trồng trọt lúc sau khi yêu cầu nó, phần lớn thịt trâu cũng chỉ có ở lúc tế tự sau khi có thể ăn đến, thời điểm khác chỉ có thể ăn được nhanh phải chết, cho dù là quý tộc cũng là như vậy. Bất quá, này dù sao cũng là Tần Thì thế giới mà, có cái gì không thể nào?)

 

một siêu phẩm conan của lão Ai Bi Thương Ngươi Không Hiểu là Thế giới Conan Hằng Ngày Live Stream, rất hay chúc mọi người vui vẻ

Bạn đang đọc truyện gì?

Bình luận