Chương 332: Doanh Kiếm - Trung Hoa Tiểu Đương Gia T

Tử Ca vì chính mình cơ trí điểm một cái, nhất biết một người là hắn địch nhân. Nhưng giống như là Minh Châu như vậy nữ nhân, biết rõ nàng nhất là chính nàng.

“Thuần phục một người sao?” Minh Châu có chút không nói gì, bây giờ Tử Ca mỗi ngày trạch ở nhà không đi ra, cơ hồ cũng không thấy người ngoài, hắn làm sao?

Bất quá, nàng hay là cho Tử Ca phổ cập khoa học đạo: “Cái này phải xem đối phương là cái dạng gì người.”

Đối với Tử Ca yêu cầu, trong nhà muội tử vẫn sẽ đầy đủ giúp hắn tham khảo, tương so với những người khác, Tử Ca tính khí thật muốn tốt quá nhiều, giống vậy Tử Ca cũng là các nàng thấy với nhất tôn trọng nữ nhân người.

“A, đại khái giống như là loại người như ngươi.” Tử Ca liền quét một chút Minh Châu phu nhân đạo, khoảng thời gian này Minh Châu phu nhân bị mình mở phát cùng trước phát minh lộ vẻ, vốn là có thể câu nhiều cùng Tử Nữ ba năm mở so với thiên phú nàng, bây giờ đã Ẩn gấp có áp chế cả Tử Nữ khuynh hướng!

Nữ nhân a!

Tử Ca liền vừa nói như thế, Minh Châu nội tâm không khỏi hoảng hốt, nàng có thể cảm giác Tử Ca là đang nói nàng, người này muốn làm sao nhìn chính mình ánh mắt cố gắng hết sức cổ quái a, còn có cái đó thuần phục hai cái này chữ dùng cũng rất quỷ dị!

Nào ngờ Tử Ca giờ phút này cũng là cảm thấy một lạnh sống lưng, hắn có thể đủ cảm giác sau lưng mình có hai thủ ánh mắt đang chăm chú nhìn mình, Diễm Linh Cơ u oán ánh mắt cùng với Phi Yên kia mang theo cổ quái ánh mắt, quả thực để cho Tử Ca có chút khó khăn.

Phi Yên cùng Diễm Linh Cơ bởi vì con gái quan hệ, đảo thì không cách nào giống như là Nga Hoàng Nữ Anh hoặc là Lộng Ngọc như vậy ngủ nướng, bất quá bây giờ cũng trên người chúng nữ là có như vậy một tia mẫu phát quang sáng chói, đặc biệt chói mắt.

“Thế nào? Chê chúng ta hoa tàn bại liễu , ngươi lại muốn đi ra tìm muội tử sao? Diễm Linh Cơ mặt đầy ta thấy mà thương hướng về phía Tử Ca nói.

Phi Yên chăm chú nhìn Tử Ca yên lặng không nói chuyện, nàng đang suy nghĩ cái gì có muốn hay không tìm một cơ hội đem các chị em tụ tập lại chèn ép thoáng cái Tử Ca , người này gần đây có chút phiêu a!

Trong nhà còn có còn lại chị em gái không nhúc nhích đâu rồi, liền muốn bên ngoài muội tử, này nhiều ít có ăn chút gì đó đến trong chén nhìn trong nồi chứ ?

“Nào có chuyện, ta chỉ là có chút hiếu kỳ a!” Tử Ca tựu vội vàng cười khan một tiếng, không chọc nổi không chọc nổi, gần đây ở nhà hắn khỏi bệnh phát không có nhân quyền đứng lên.

Giống như là Diễm Linh Cơ liền thường thường dùng “Không sống , ta phải dẫn con gái hồi Bách Việt” lời nói tới ăn Tử Ca, thật ra thì tất cả mọi người đi miệng đạo Diễm linh Cơ cũng sẽ không như thế làm, kia bất quá chỉ là nàng dùng để đối với Tử Ca liền càu nhàu thủ đoạn a.

]

Trên thực tế cũng là bởi vì như thế, thời gian cũng sẽ không nhàm chán như vậy.

“Tò mò cái gì?” Chúng nữ rối rít hồ ly nghi nhìn cần cù, thật ra thì các nàng cũng không phải rất phản đối Tử Ca liền mang về nhà muội tử, nhưng là hy vọng hắn có thể đủ chiếu cố đến còn lại muội tử ý tưởng, đặc biệt là Công Tôn Lệ Cơ!

“Liền là như thế nào có thể đưa nàng cho thuần phục.” Tử Ca đem Minh Châu phu nhân kéo vào.

Đây cũng là đưa tới tất cả mọi người hiếu kỳ, các nàng không nghĩ ra Tử Ca đến tột cùng là muốn làm gì, ngươi cũng đã làm, còn muốn tại sao dạng? Hơn nữa dựa theo Minh Châu tính cách, nếu là trong lòng không có ngươi lời nói, như thế nào lại cùng như ngươi vậy?

“Tại sao phải thuần phục?” Minh Châu sắc mặt có chút khó coi, nàng chung quy cảm thấy cái này thuần phục hết sức cổ quái.

Tử Ca cũng là một trận bất đắc dĩ, hắn đây có biện pháp gì? Đây là đáng chết hệ thống yêu cầu hắn có biện pháp gì? Hắn cũng không có đem Minh Châu các nàng làm động vật ý tứ.

Hắn người này tuy nói không đến nổi đối với toàn bộ muội tử cũng đối xử bình đẳng, nhưng nhất định tôn trọng là tuyệt đối cho các nàng.

Cho nên, hết thảy đều là hệ thống nồi!

Tử Ca cơ trí hướng về phía Minh Châu nói: “Thật ra thì cũng không có cái gì đặc thù hàm nghĩa, chỉ là ngươi có cảm giác gì sao?”

Nghe Tử Ca lời nói, Minh Châu phu nhân nhưng là ngẩn ra, cả nửa ngày dĩ nhiên không có nói ra một câu, này trực tiếp đưa tới Diễm linh Cơ cùng với Phi Yên lòng hiếu kỳ.

Người đều là đàn bà thiên tính, cho dù là các nàng cũng không ngoại lệ.

Minh Châu phu nhân đang trù trừ một phen sau khi mới mở miệng nói: “Thật có đến một ít không cùng, ta thích ngươi giống như lúc trước cái loại này ôm lấy ta dáng vẻ!” Nói xong nàng trực tiếp cúi thấp đầu, mẫu thân trứng, nói lời như vậy, quả thực là quá xấu hổ! Sau này chính mình làm sao còn lăn lộn a!

Diễm Linh Cơ cùng duy trong nháy mắt mộng bức, người thích bị trói đến, nữ nhân này tựa hồ miệng vị có chút nặng a! Đó là không phải là rất kích thích à?

“Ngươi là ưa thích như vậy?” Tử Ca trợn to hai mắt, hắn cũng không nghĩ tới Minh Châu phu nhân vẫn còn có như vậy ngủ ngon, này hay lại là một cái run a!

Minh Châu phu nhân trực tiếp cúi đầu không nói chuyện, loại sự tình này thật không có phương tiện nói ra, nàng là thật rất hy vọng Tử Ca có thể đối với chính mình có thể bạo lực một chút, giống như là ban đầu cái loại này thẳng tiếp tục đem chính mình dùng sợi dây treo ngược lên vậy thì càng tốt . Tới ở hiện tại Tử Ca, đó thật là quá ôn nhu!

Chỉ là như vậy lời nói, cho dù là nàng, trước lúc này cũng không dám đối với Tử Ca nói ra khỏi miệng.

Nhìn Minh Châu phu nhân bộ dáng này, Tử Ca yên lặng thở dài một hơi, chỉ thị bao tiền lì xì ngươi lợi hại, ta bội phục.

“Chúc mừng kí chủ mở ra chỉ thị hồng bao, đạt được Lưu Ngang tài nấu ăn! Có hay không học !”

“Học tập.” Tử Ca yên lặng nhắc tới một câu, sau đó đem chú ý đặt ở còn bị treo ở giữa không trung, vốn là như Lộng Ngọc một loại nữ kiều thân thể bên trên tràn đầy vết thương, mà Minh Châu trên mặt nhưng là thỏa mãn, đối mặt này một dạng Minh Châu, Tử Ca chỉ có thể yên lặng xuất ra một điếu thuốc đốt cho nàng điểm một cái đáng khen.

Cho dù ai cũng sẽ không nghĩ tới cái gọi là phục lại sẽ là như thế, không chỉ là tâm hồn hay lại là càng phải như thế, bất quá này Minh Châu cũng xác thực là mình một đám muội tử bên trong nhất đặc biệt thù cái loại này.

Còn lại ví dụ như Phi Yên, Diễm Linh Cơ, Lộng Ngọc như vậy, cũng không chịu nổi như vậy tới. Chỉ có Minh Châu có phương diện này thích.

Ngươi thật biết chơi!

Bất quá, này Lưu Ngang tài nấu ăn ngược lại không tệ, người này là Trung Hoa Tiểu Đương Gia bên trong nhân vật chính, dường như chính mình trước còn lấy được hắn đao, nếu không thừa cơ hội này tới thử thử này mới tài nấu ăn?

Nói làm liền làm, đây là Tử Ca nhất quán phong cách làm việc.

Sau đó liền thấy Tử Ca trong phòng bếp nghênh tới một hồi gà bay trứng vỡ! Thiên Thọ a! Lạc Dương quân lại tự mình xuống bếp! Quân tử trù, rất nhiều với trong tộc đều có như vậy ý tưởng.

Đặc biệt là Tử Ca người như vậy, bình thường căn bản không có có thể sẽ chạy đến trong phòng bếp mù thử nghiệm, nhưng là lần này hắn nhưng là làm. Nhưng mà ở này trong phủ nhưng là không có người có thể bao ở hắn.

Nhìn ở trong phòng bếp hết sức bận rộn Tử Ca, Tử Ca các cô em đều có điểm sửng sờ, này tựa hồ cũng là các nàng lần đầu tiên thấy Tử Ca như vậy, hắn suy nghĩ lại có gì đặc biệt?

 

một siêu phẩm conan của lão Ai Bi Thương Ngươi Không Hiểu là Thế giới Conan Hằng Ngày Live Stream, rất hay chúc mọi người vui vẻ

Bạn đang đọc truyện gì?

Bình luận