Chương 331: Muốn Trường Sinh T

Doanh Chính nghe được Tử Ca lời nói hít sâu một giọng đứng lên đối với Tử Ca cúi người một cái, nói: “Ta thay mặt Đại Tần bách tính cảm tạ Kiếm Đệ! Kiếm Đệ không nên từ chối!”

Tử Ca nháy mắt mấy cái, hắn có lòng muốn đỡ Doanh Chính, nhưng cũng biết như vậy Chính Ca, là căn bản ngăn cản không, Chính Ca, tính khí tới con trâu kéo không trở về, chính là mười cái cũng kéo không trở lại!

“Ngạch, vậy vật này ngươi cầm đi nhìn , nếu là có thể phổ biến rộng rãi lời nói, đối với đại Tần chắc có chỗ tốt!” Nói xong Tử Ca lại đem nông cụ hình thiết kế đồ đưa cho Chính Ca.

Doanh Chính nhận lấy thiết kế đồ nhìn mấy lần, người hắn nhãn lực dĩ nhiên không có nhìn ra cái gì tới chỉ có thể đưa mắt nhìn sang Tử Ca.

“Có thể phạm vi lớn tăng lên canh tác hiệu suất đồ vật!” Tử Ca nhàn nhạt giải thích một câu.

“Còn nữa không? Ngươi lại không thể thoáng cái toàn bộ cầm “Từ đầu” đi ra?” Doanh Chính hướng Tử Ca ánh mắt cũng có một tí u ám, chính hắn một Kiếm Đệ thứ tốt là thực sự nhiều, nếu là hắn có thể đủ tất cả bộ lấy ra, cũng tin tưởng Tử Ca còn có càng nhiều đồ tốt chẳng qua là hắn ở liền miệng lưỡi công kích.

Cái này Kiếm Đệ rõ ràng có Kinh Thiên Vĩ Địa tài nhưng phải thấp như vậy mức độ, Doanh Chính đối với lần này cũng hoặc đến một trận nhức đầu.

“Ngạch, không có!” Tử Ca không nói gì liếc mắt nhìn Ca,, hắn ở kiếp trước xem qua không mặc dù không ít Đại Đường tiểu thuyết, gặp phải Lý Thế Dân sau khi liền đủ loại trang bức (bị chèn ép ), lại một chút tự giác cũng không có cái này làm cho hắn cố gắng hết sức khinh bỉ, hắn thì sẽ không làm như vậy.

Đế Vương vô tình, không lấy ra được chém liền đầu. Như vậy nội dung cốt truyện người nào thích đi ai đi!

“Oa!” Nhìn như vậy Tử Ca, Doanh Chính cũng chỉ có thể yên lặng thở dài một hơi, hắn hiểu được Tử Ca đang lo lắng cái gì, hắn giống vậy cũng không có trách cứ Tử Ca ý tứ, nếu là đổi lại mà nói, đem chính mình đặt ở Tử Ca vị trí bên trên, chỉ sợ hắn cũng sẽ làm như vậy đi!

Thậm chí, nếu người này không phải là Tử Ca, Chính bộ sẽ còn kiêng kỵ đối phương, từ đó thầm trong đưa hắn ám toán chết, ban đầu ở gặp phải Hàn Phi thời điểm, Doanh Chính cũng không có phương này mặt ý tưởng, chẳng qua là cố kỵ Tử Ca, hắn mới lựa chọn đem Hàn Phi nhốt, nếu không đi là đã sớm bị Doanh Chính cho giết.

“Có lúc vội vàng quá cũng không được, làm việc phải tiến hành theo chất lượng không phải sao? Ngươi không phải là quá mau!” Tử Ca khúc nhìn Doanh Chính nói.

“Ngươi nói là đúng, ta đúng là có chút nóng nảy!” Doanh Chính ngừng tiếp tục nói: “Ta chỉ là đang lo lắng thời gian của ta chưa đủ ta làm nhiều đồ như vậy! Dù sao chúng ta có quá nhiều đồ phải làm, mà rất nhiều đồ vật thậm chí cần phải bỏ ra mười mấy hai mươi năm tới hoàn thành!”

]

Nhân sinh là cố gắng hết sức ngắn ngủi, ở nơi này thời đại người bình thường có thể đến ba mươi bốn mươi tuổi đã trải qua cố gắng hết sức không tệ, Chính Ca, bây giờ mặc dù Tuổi trẻ, nhưng cũng sắp hai mươi năm tuổi, chính hắn cũng không biết mình cứu có thể giữ vững bao lâu. Phụ Vương, gia gia có thể cũng không tính là là Trường Thọ, Thái Gia Gia ngược lại không tệ, nhưng vậy hẳn là trường hợp đặc biệt.

“Ngươi muốn Trường Sinh?” Tử Ca đồng tử không khỏi co rụt lại dò hỏi, xem ra Chính Ca, hay lại là đi lên một con như vậy con đường.

Tựa hồ đang Hàn Quốc thời điểm, Chính Ca, còn không có ý nghĩ như vậy, bây giờ lại bị chính mình dẫn lên như vậy con đường, Chính Ca, muốn trường sinh không phải vì hưởng lạc, mà là vì có thể đủ làm càng nhiều chuyện.

Nghe được Tử Ca lời nói, Chính Ca, nhưng là từ chối cho ý kiến lắc đầu một cái: “Ta chỉ là muốn làm càng nhiều chuyện, Trường Sinh? Làm sao khả năng thật tồn tại đây? Coi như là học cứu thiên nhân đại Tông sư cũng giống vậy sẽ chết, hơn nữa ta tựa hồ không có phương diện này thiên phú!”

“Rất nhiều nội công xác thực là có thể dưỡng sinh, ta Tiểu Pháp cũng giống vậy có thể, bất quá ngươi thể chất tựa hồ đúng là học không!” Làm ban đầu Tử Ca cũng là định cho Doanh Chính một ít Tâm Pháp để cho hắn tu luyện, có lẽ ở mấu chốt lúc đến có thể giữ được tánh mạng cũng khó nói, kết quả cái này gia hỏa cùng mình đang không có mở ra hệ thống trước một dạng, chính là một cái không thể công pháp tu hành chiến đấu năm cặn bã.

Loại vật này hẳn là di truyền, cũng không phải là mỗi người đều có thiên phú tập võ, nghĩ đến hẳn là di truyền tự chính mình cái đó không có gặp mặt qua tiện nghi cha, dù sao mình mẹ ở trong truyền thuyết là cực kỳ mạnh mẽ tồn tại.

Bất quá, Chính Ca, kiếm thuật nhưng thật ra vô cùng không sai, hắn ở phương diện này xác thực cố gắng hết sức có thiên phú, nếu là hắn có thể tu hành nội công lời nói, Tử Ca thậm chí cảm giác Chính Ca, có trở thành Quỷ Cốc đệ tử cái loại này thiên phú.

“ừ !” Chính Ca, cũng là bất đắc dĩ điểm gật đầu, coi như Tần Vương, hắn nếu là muốn tu hành công pháp lời nói, không biết sẽ có bao nhiêu người muốn quỳ dạy hắn, nhưng là hắn đúng là không có phương diện này thiên phú, chẳng ai hoàn mỹ, Chính Ca, cũng chỉ là cảm thấy đáng tiếc.”

Hơn nữa phía sau hắn còn có một cái Tử Ca nghĩ đến người này cũng có thể sống rất lâu, cũng có thể làm rất nhiều chuyện, Chính Ca, chỉ là đơn thuần muốn làm nhiều chuyện hơn, cho kẻ kế tục lưu lại càng nhiều đồ a!

Nhìn như thế Chính Ca, Tử Ca cũng không có nói thêm cái gì, dường như trong lịch sử rất nhiều Hoàng Đế đều truy cầu quá trường sinh, người địa vị càng cao càng là sợ chết, càng thành công, càng thêm sợ chết.

Bây giờ Chính Ca, có thể coi nhẹ sinh tử, tương lai chưa chắc có thể.

Hơn nữa những chuyện lặt vặt kia tuổi tác tương đối dài Đế Vương, không người nào là được (phải) già si ngốc chứng? Hán Vũ Đế? Hậu kỳ chính là một cái bất tỉnh quân, Đường Huyền Tông, đem Đại Đường cho bại, Càn Long? Càng không cần phải nói, đệ nhất con phá của.

Này tất cả là chuyện gì a!

Làm Tử Ca về nhà, phần lớn các cô em cũng đã thức dậy, Minh Châu cố gắng hết sức nhu thuận cho Tử Ca mang lên bữa ăn sáng.

Nhìn cái này hóa thân trở thành hiền thê lương mẫu hình tượng Minh Châu phu nhân, Tử Ca trong lòng còn là có một tia quấn quít, nàng trên đầu chỉ làm bao tiền lì xì vẫn là không có nhận.

Thuần phục Minh Châu phu nhân?

Đã biết dáng vẻ chẳng lẽ còn chưa tính là bị thuần phục sao? Đùa gì thế? Liền giáo huấn đến ba mức độ! Tử Ca cũng không biết mình cứu lại vẫn có thể làm những gì chính mình kết quả thế nào mới có thể cởi ra cái này chỉ thị bao tiền lì xì ?

Trên thực tế, Nga Hoàng Nữ Anh chỉ thị hồng bao cũng không có cởi ra, bất quá Tử Ca đại khái vẫn biết đây là nguyên nhân gì, Nga Hoàng thương thế còn không có hoàn toàn khôi phục! Tới đây cũng là cần phải chờ tới nàng hoàn toàn khôi phục sau khi mới có thể mở ra.

Nhưng là Minh Châu phu nhân đây? Đây là một tê dại phiền!

“Thế nào sao?” Minh Châu thấy Tử Ca nhíu chân mày bộ dáng, không khỏi hỏi đạo.

Ở nhà thật ra thì mọi người sống chung hay lại là tương đối không tệ, chỉ cần không liên quan đến một ít đặc thù đề tài, Tử Ca nơi này cơ hồ không có cái gì cấm kỵ, hoàn toàn không có những nhà khác đình không cho phép nói lung tung khuyết điểm.

Minh Châu phu nhân câu hỏi thật ra khiến Tử Ca trong lòng có chút vén ra trăng sáng cảm giác.

Nếu hệ thống một mực không nhấc lên như vậy thì muốn nhìn nàng ý nghĩ của mình, cân nhắc một phen sau khi, Tử Ca mở miệng nói: “Ngươi cho là tại sao dạng mới xem như thuần phục một người?”

 

một siêu phẩm conan của lão Ai Bi Thương Ngươi Không Hiểu là Thế giới Conan Hằng Ngày Live Stream, rất hay chúc mọi người vui vẻ

Bạn đang đọc truyện gì?

Bình luận