Chương 330: Bọn họ phiêu T

Có Doanh Chính cho phép, dẫn đầu tấn công Yến quốc sự tình cứ như vậy khoái trá quyết định.

Kế thành vịt quay tốt ăn lý do này cũng là một chuyện tiếu lâm, cái này cũng cố gắng hết sức phù hợp trước mắt Doanh Chính trạng thái một coi trời bằng vung.

Đại Lương đều đã bị bọn họ đại Tần thật sự tiêu diệt, còn có ai có thể trở thành bọn họ địch người sao?

Bây giờ đại thường có đến chính mình kiêu ngạo dư vốn, tựa hồ thống nhất đối với bọn hắn mà nói cũng là một kiện lại đơn giản bất quá sự tình.

Đây đối với Xương Bình Quân mà nói hẳn là một món thẳng được (phải) chuyện cao hứng, toàn bộ Tần Quốc trên dưới hoặc đối với hắn mà nói là một chuyện tốt, ngày là Tử Ca trước kia tha cho có thâm ý ánh mắt thoáng cái để cho hắn hoảng.

Nơi này còn có một cái tựa hồ nhìn thấu một đao tồn tại, quả nhiên này Lạc Dương quân mới là tự đã chân chính đối thủ a! Cái kia nhìn như cuồng đãng không lọt lý do thật ra thì giấu giếm thâm ý, nhìn đến từ mình kế hoạch muốn tiến một bước thi triển!

Yến Đan bồi dưỡng ngươi lâu như vậy, hy vọng ngươi không để cho ta thất vọng cho thỏa đáng a!

Triều hội rất nhanh liền kết thúc, Tử Ca vốn nghĩ (muốn) phải về nhà tiếp tục bổ sung giấc ngủ, hay lại là hoặc cá thời gian tương đối thích hợp hắn, chẳng qua là lại da Triệu Cao cho cản lại từng cái Doanh Chính xin mời.

“Triệu công công gần đây thực lực lại có đột phá có thể!” Tử Ca nhìn Triệu Cao nghiền ngẫm nói người này tựa hồ bởi vì vừa mới đột phá quan hệ, khí tức không kính.

“Cũng không hơn Lạc Dương quân ngươi!” Triệu Cao cho dù là đột phá, cũng không có lòng tin đánh bại Tử Ca, dù là người này tu vi cảnh giới tựa hồ so với từ bản thân còn phải kém hơn không ít, ngày là hắn sức chiến đấu là thực sự cường! Tử Ca sức chiến đấu cũng không phải là mặt ngoài tu vi kia một loại.

Đối với người này Tử Ca cũng không nói gì nhiều, chỉ là đối Triệu Cao cười cười liền hướng đến Doanh Chính thư phòng đi. Bình thường hai người nói chuyện phiếm địa phương càng nhiều hay lại là trong thư phòng.

Giờ phút này Chính Ca, thần sắc cùng trước kia tại triều bên trên hình ảnh vừa có hoàn toàn bất đồng, lạnh lùng dị thường.

“Trước những đại thần kia biểu hiện ngươi cũng nhìn ở trong mắt chứ ?” Doanh Chính thấy Tử Ca. Ánh mắt lóe lên một tia nhu hòa, chẳng qua là mặt hay lại là như cũ rất khó nhìn nói.

]

“Bọn họ!” Tử Ca minh bạch Chính Ca, là ý gì, theo ý hắn nói.

Doanh Chính nghe Tử Ca lời nói ta sau khi rõ ràng ngẩn người một chút sau đó lại phảng phất công khai tựa như gật đầu nói: “Đúng vậy. Bọn họ khoảng thời gian này thật sự là quá thuận lợi, như vậy rất nguy hiểm, các ngươi Nho Gia có một câu nói rất tốt, sống ở ưu hoạn mà chết tại an vui, một ngày xảy ra vấn đề gì, kia sao đối với Đại Tần đó đúng là tai nạn tính!”

Tử Ca từ mặc, sau một hồi lâu hắn cũng chỉ có thể buông tay một cái đạo: “Nhưng là ngươi ta cũng không có biện pháp gì a!”

Mình chính là một cái cá mặn, hắn có thể có biện pháp gì?

“Thật không có cách nào?” Chính Ca, hơi nhíu mày, ngưng mắt nhìn Tử Ca, hắn chính là biết rõ mình cái này Kiếm Đệ thường thường có thể nghĩ ra một ít Thiên Mã Hành Không ý tưởng tới.

Tử Ca nghe vậy yên lặng, đối với cái này nhiều chút hắn có thể có biện pháp gì? Do dự một hồi sau khi hắn mới mở miệng nói: “Nếu không làm một Khảo Hạch tiêu chuẩn đi ra?”

“Khảo hạch tiêu chuẩn?” Doanh Chính nghi ngờ nhìn về phía Tử Ca, dù sao cái niên đại này còn không có thành tích gì khảo hạch cái khái niệm này.

Tử Ca cũng không do dự trực tiếp đem những thứ kia đồ vật toàn bộ nói ra, này trực tiếp để cho Doanh Chính giận tím mặt: “Nếu là lời như vậy, phía dưới những quan viên kia sợ rằng sẽ không để ý bách tính sinh tử, vì chính mình thành tích mà làm càn rỡ. Ngươi lại nói lên như vậy lục soát chủ ý tới!”

Đây là Doanh Chính đệ nhất chọn đối với Tử Ca như này khí.

Rất hiển nhiên như vậy khảo hạch căn bản không phù hợp thực tế, Doanh Chính hoài nghi có vài người là có thể rất nhanh tốc độ tăng lên vị trí của mình từ đó làm ra một cái mấy chục ngàn cân tới!

Đó cũng không phải là Chính Ca, muốn thấy được, ngày nay thiên hạ còn không có thống nhất, bị như vậy một làm loạn lời nói, há chẳng phải là buộc những thứ kia trăm họ tạo phản sao?

Thấy Chính Ca, phản ứng như thế, Tử Ca cũng là phát ra một tia cười khẽ, “Đây không phải là là đem những thứ kia hại quần chi mã cho thủ hạ đi không?”

Doanh Chính nghe vậy đồng tử không khỏi co rụt lại, hắn hiểu được Tử Ca ý đồ. Cái ý nghĩ này cố gắng hết sức thái dương, nhưng tựa hồ thật tốt… Có muốn hay không làm một lớp ? Suy nghĩ một chút có chút nhỏ khó a!

“Mù mù sau một hồi lâu, hay lại là lựa chọn buông tha, bây giờ thế cục còn không chuẩn là bọn họ chơi như vậy mà bất quá tương lai có lẽ có thể lấy thử một phen, chứng minh một chút người nào là đáng giá sử dụng, người nào chẳng qua là chỉ biết là nịnh nọt tồn tại.

” Đúng, cái này cho ngươi!” Tử Ca lại lấy ra hai cái khoai tây nhét vào Chính Ca, trên án kỷ. Đây cũng là có đặc quyền, nếu là đổi một người tới lời nói, sợ rằng phải bị Doanh Chính trực tiếp kéo ra ngoài.

“Đây là cái gì?” Doanh Chính nghi ngờ cầm lên tường tận quan sát một chút, a, cái này đồ vật có chút xấu xí a!

“Đoạn thời gian trước phát hiện một loại lương thực, nấu chín hoặc là nướng đều có thể ăn, đối với sinh trưởng hoàn cảnh yêu cầu cũng không phải đặc biệt cao, cho dù là ở giá rét địa khu cũng có thể sinh trưởng, một mẫu sinh ngàn cân không là vấn đề! Ta đã để cho người đang của ta bên trên thí nghiệm qua!” Làm là Lạc Dương quân, Tử Ca cũng không phải là chỉ có như vậy một cái nhà ở, cũng tương tự có không ít, còn có không ít cũ nông.

“Thật không ?” Doanh Chính bị Tử Ca lời nói rõ ràng trấn áp, một mẫu sinh nhiều như vậy, đối với hoàn cảnh yêu cầu không cao, so với hắn ai cũng hiểu những lời này ẩn chứa hàm nghĩa, bọn họ Đại Tần sau này đem không cần là lương thực mà phiền não!

Lời như vậy nếu là ở trong miệng người khác nói đi ra, Doanh Chính sẽ không chút do dự phách đối phương, nhưng là Tử Ca nhưng là không giống nhau!

Cổ đại đánh giặc đánh chính là người! Lương thực là chế ước dân số phát triển nhân tố chủ yếu, chỉ phải giải quyết vấn đề lương thực, như vậy dân số cũng gặp nhau cấp tốc phát triển, quốc lực cũng sẽ nhanh chóng tăng lên. Mà bách tính có thể đủ ăn cơm, cũng rất ít sẽ có người còn muốn đến tạo phản vấn đề.

Đây đối với Đại Tần mà nói tuyệt đối là khá hơn nữa bất quá tin tức tốt.

Hậu thế Vương triều cũng không phải là chiếm khoai tây có thuận tiện hay không? Nếu không lấy bọn họ tay đoạn, muốn duy trì hơn hai trăm năm, thật rất khó khăn… Mấu chốt hay lại là khoai tây giải quyết lương thực vấn đề, được bao nhiêu người sẽ mạo hiểm chém đầu nguy cơ đi tạo phản?

“Coi là thật, thí nghiệm một chút liền có thể! Đến lúc đó ngươi để cho vài người tới chỗ của ta lấy nhiều chút mầm mống, còn có hiểu một chút bồi dưỡng phương pháp, đến lúc đó phổ biến rộng rãi một chút cho giỏi! Đại Tần bắc phương rất nhiều nơi cũng không thế nào thích hợp trồng trọt lương ăn, có thể trồng trọt cái này thử một chút!” Tử Ca khẽ cười một tiếng, trước đó chưa từng có cường đại Đại Tần, thật là đáng để mong chờ a!

(có người hoài nghi nàng chính là Đông Hoàng Thái Nhất, cũng có người nói nàng là Tử Nữ, ân hừ, nhưng mà sự tình cũng không có đơn giản như vậy.

Chỉ thị bao tiền lì xì có thể thì sẽ không biến hóa, mọi người tiếp tục đoán, đoán đúng ta bạo nổ tăng thêm! Đương nhiên là phải thanh ra thân phận cùng với thủ đoạn cái loại này. )

 

một siêu phẩm conan của lão Ai Bi Thương Ngươi Không Hiểu là Thế giới Conan Hằng Ngày Live Stream, rất hay chúc mọi người vui vẻ

Bạn đang đọc truyện gì?

Bình luận