Chương 329: Bởi vì Kế Thành vịt quay đồ ăn ngon T

“Xương Bình Quân biết xảy ra chuyện gì ngựa?” Tử Ca hướng về phía Xương Bình Quân híp híp mắt trách cười đùa nói, khoảng thời gian này hắn cũng coi như là không để ý đến chuyện bên ngoài, đối với bên ngoài sau đó phát sinh hết thảy hắn cũng sẽ không đi quan tâm.

Nhiều nhất chính là Doanh Chính tự nói với mình một chút Tử Nữ tự nói với mình một ít, sau đó Phục Niệm tự nói với mình một chút, bất quá Tử Ca đối với cái này ngược lại không phải là rất để ý, hắn chẳng qua là đại khái mấy đạo bởi vì chính mình quan hệ, tựa hồ Tần Quốc thống nhất thời gian phải sớm rất nhiều, đồng thời sung mãn một tiến trình bên trong nhanh hơn nhiều.

Bây giờ đối với Xương Bình Quân, Tử Ca cũng sẽ không tận lực đi nhằm vào, từ trước đây không lâu Hoa Dương phu nhân sau khi qua đời, bây giờ Sở loại lực cũng suy yếu không ít, chỉ cần bọn họ không cái gì yêu thiêu thân, Tử Ca cũng sẽ không đi khắc định cùng hắn đối nghịch, hơn nữa Liên Y dù sao ở trong nhà mình.

“Đại Lương bắt lại!” Xương Bình Quân thần ba có chút phức tạp nhìn Tử Ca, hắn từ tự mình tin đồn biết được, Tử Ca đối với Liên Y chưa tính là không tệ, đây đối với Liên Y mà nói cũng là tốt nhất nơi quy tụ, dù sao hắn nghĩ (muốn) muốn chọn con đường kia thật sự là quá nguy hiểm.

Xương Bình Quân cũng hy vọng con gái có thể có một cái không tệ nhân sinh, mà Tử Ca này trong rõ ràng cho thấy có thể bảo vệ được Liên Y, nhưng nguyên này hết thảy đều là không có sai chứ ? Tương lai nếu là cũng thắng, cũng sẽ tha cho Tử Ca một cái mạng, tất lại hắn thiếu Liên Y thật sự là quá nhiều!

“Bắt lại sao?” Tử Ca thần sắc có nhiều chút hoảng hốt, tựa hồ này hết thảy đều phải so với hắn nghĩ thật sự muốn dễ dàng quá nhiều, cũng không biết tương lai sẽ biến thành bộ dáng gì.

“Phải!” Xương Bình Quân thật sâu nhìn Tử Ca liếc mắt, bây giờ Tần nhìn đạo thường cường thịnh, đại có một loại muốn thống nhất xu thế. Nhưng là ở trong mắt Xương Bình Quân nhưng là cũng không phải là không thể chiến thắng tồn tại.

Chỉ cần một trận đại bại, liền đủ để cho Tần quốc bây giờ có hết thảy đều mất đi, thậm chí còn đem chưa gượng dậy nổi, lui trở về Thương Ưởng biến pháp trước cũng không phải là không thể được. Đến kia cái thời điểm Sở Quốc có thể sẽ nhảy một cái trở thành nhất quốc gia cường đại, từ đó đem thắng lợi cuối cùng bỏ vào trong túi.

Tạm thời thắng lợi cũng không trọng yếu, mấu chốt là thắng lợi sau cùng.

Trên thực tế trong lịch sử Tần cũng là công ba nhất đẳng, cuối cùng bị Lưu Bang chiếm tiện nghi, thứ nhất thử người luôn là sẽ bị quần khởi mà công chi! Tần như thế, Sở đồng dạng cũng là như thế.

“Đại vương giá lâm.” kèm theo Triệu Cao thông báo, Chính Ca, đi tới cổ điện, hôm nay Chính Ca, hiếm thấy không có bày cái khuôn mặt kia vạn năm không thay đổi mặt lạnh ăn tiền, trên mặt kia một tia cười ý rõ ràng.

Cho dù là Chính Ca, đang đối mặt như vậy tình huống thời điểm cũng không cách nào ổn định.

Từ Thương Ưởng biến pháp tới nay, Đại Lương một thẳng ngăn cản Tần Quốc Đông Tiến, bây giờ Đại Lương rốt cuộc bị diệt, Doanh Chính thấy chính mình trong lòng đá lớn hạ xuống, những quốc gia khác. Cũng không cách nào lại tiếp tục ngăn trở Tần Quốc thống nhất bước phạt, nếu là có thể lời nói, hắn thật rất muốn nói một câu, còn người nào ra ngăn cản mình?

]

“Sau đó phải nói cho mọi người một cái tốt tin tức, Đại Lương đã bắt lại!” Chính Ca, cũng không có cùng mọi người vòng vo trực tiếp hướng về phía thật sự có người nói.

Tần Quốc những thứ này đại thần có không ít đều là đã sớm nhận được tin tức người, ở nơi này cũng phân tranh cho đối với Doanh Chính tiến hành chúc mừng.

Không nghi ngờ chút nào nếu là còn như vậy tiếp tục xuống đi, bọn hắn cũng đều có danh lưu sách sử cơ hội, chẳng qua là những thứ kia trong lòng có một ít tiểu mục đích người, tâm tính cũng trở nên bất đồng!

“Tiếp theo tấn công ai, chư vị Ái Khanh mỗi người phát biểu ý kiến của mình” Doanh Chính từ tốn nói. Trước bọn họ đã có qua mưu đồ, nhưng này diệt Đại Lương thật sự là quá dễ dàng, cũng không khỏi để cho Doanh Chính bộ thục đứng lên.

Sự thật cũng xác thực như thế, trong lịch sử Chính Ca, cũng phiêu, ở Lý Tín quá thất bại sau, hắn mới khôi phục như cũ, mà bởi vì hắn thục, thống nhất đại nghiệp cũng thiếu chút nữa thất bại.

Nghe được Chính Ca lời nói, tất cả mọi người đều bắt đầu đối với Doanh Chính nhấc lên đề nghị, đặc biệt là những Sở đó loại, bây giờ Tần Quốc địch nhân cũng chỉ có Yến Quốc, Sở Quốc cùng với Tề Quốc.

Mà Yến Quốc nhìn như cường đại, trên thực tế lại chẳng qua là một cái bệnh miêu, tạm thời hoàn toàn có thể không dùng đi quản hắn khỉ gió, Tề Quốc tựa hồ cũng không nghĩ muốn đánh trả.

Như vậy lựa chọn cũng ở đây Chiến Quốc cùng Sở Quốc chi đang lúc sinh ra, giống như là Xương Bình Quân người như vậy tự nhưng là đề cử Yến Quốc, chết đạo hữu bất tử Bần Đạo.

Tuy nói Xương Bình Quân bây giờ cùng Yến Đan cũng là minh hữu quan hệ, nhưng là suy yếu một chút Yến Quốc cũng là phải, đồng thời là Sở Quốc sáng tạo điều kiện, đến lúc đó thống nhất rất có thể sẽ là Sở Quốc.

Doanh Chính nhìn người phía dưới không ngừng chìm khản mà nói cũng không nói gì nhiều, chẳng qua là đem ánh mắt nhìn về phía Tử Ca đạo: “Lạc Dương quân, ngươi thấy thế nào ?”

“Chuyện này nhất định có kỳ hoặc!” Tử Ca xuống ý thức trả lời, sau đó hắn liền cảm giác chính mình đặc biệt miêu nói nhầm.

Đứng sau lưng hắn Xương Bình Quân trong lòng không khỏi sỉ toa một chút, người này sẽ không là nhìn ra một điểm gì đó chứ ? Muốn thật là như thế lời nói, vậy thì thật phiền phức!

Doanh Chính ánh mắt sắc bén nhìn chăm chú ở Tử Ca trên người; “Tiếng người “, hắn biết tự mình người em trai này lại theo thói quen bắt đầu kéo!

“Tấn công Yến Quốc!” Tử Ca ở thật sâu nhìn Xương Bình Quân liếc mắt sau khi mở miệng nói.

“Vì sao?” Doanh Chính thủ chỉ không dừng được gõ mặt bàn, nếu là trước kia hắn sẽ tỷ số trước lựa chọn tấn công Sở Quốc, dù sao bây giờ có thể cho Tần Quốc tạo thành uy hiếp cũng chỉ có Sở Quốc, nhưng là cũng nước cũng là lựa chọn tốt, đem Trường Thành tạo xong, có thể làm cái khác sự tình.

Sinh mệnh không chỉ quá chuyện không ngừng, hắn có thể Tử Ca thật sự hoạch định quá chuyện cũng đều là hoạch định đến mấy mười năm sau khi!

“Kế Thành vịt quay ăn thật ngon! ” Tử Ca nhưng là đùa cười nói.

Tất cả mọi người đều không nói gì, Lạc Dương quân ngươi có dám hay không cho thích hợp điểm lý do a!

Kế Thành vịt quay không tệ, này đặc biệt miêu giống như là bình thường người cho ra lý do sao? Nếu để cho Yến Quốc biết đến nơi này lý do lời nói tin tưởng phải đem toàn bộ con vịt toàn bộ giết chứ ?

“Có thể.” Doanh Chính nhưng là không có chút nào đạo một loại trực tiếp gật đầu đồng ý, đã như vậy vậy trước tiên tấn công Yến Quốc đi!

Toàn bộ đại thần cũng biểu thị chính mình mộng bức đến! Này đôi huynh đệ này, chẳng lẽ liền không có một người bình thường? Thế nào cảm giác như vậy không đáng tin cậy a!

Bất quá, Kế Thành vịt quay thật như vậy ăn ngon không? Nếu không tới thời điểm đi thử một chút? Không ăn ít hàng đang rục rịch bên trong!

(a, tựa hồ trong lịch sử Tần Quốc bắt đầu Diệt Quốc chiến tranh là đang ở Doanh Chính thân chính cùng năm sau khi, cái này cùng rất nhiều thứ thời gian cùng không khớp, Hàn Phi cũng là ở Doanh Chính sau còn trẻ, thời gian điểm hoàn toàn đúng không được, dù sao Hồng Liên tuổi tác, ở Tần Thì nội dung cốt truyện bên trong Hồng Liên một điểm cũng không giống là hơn ba mươi dáng vẻ mà, chỉ có thể tự viết chính mình ! )

 

một siêu phẩm conan của lão Ai Bi Thương Ngươi Không Hiểu là Thế giới Conan Hằng Ngày Live Stream, rất hay chúc mọi người vui vẻ

Bạn đang đọc truyện gì?

Bình luận