Chương 328: Vân Cơ T

Tử Ca ở trầm ngâm chốc lát, dù sao cũng là chính mình thứ nhất con cháu, danh cũng phải nặng một chút chứ ?

Ở một phen sau khi Tử Ca mới mở miệng nói: “Đào thiên thiên, bạch đốt kỳ hoa, liền kêu Huyền Cơ đi! Doanh Huyền Cơ tên thật tốt!”

Hắn thề mình tuyệt đối không phải là bởi vì Huyền Cơ nương nương mới cho mình hài tử lên tên gọi, mà là bởi vì hắn ở tiền thế sau khi mình thích một cái Hồng Nhan Bạc Mệnh nữ thi nhân, mới như vậy nổi tiếng.

Tuy nói trong lịch sử cái đó cá Huyền Cơ một phần bi thảm, nhưng là Tử Ca nhưng là không có lo lắng, nữ nhi của hắn sẽ gặp phải như vậy khốn cảnh sao? Tử Ca có như vậy Ngôn Tâm, chỉ cần mình con gái không làm, chính mình liền có thể đưa ở hắn cả đời!

Ai cũng đừng nghĩ khi dễ nữ nhi mình!

“Huyền Cơ sao? Này ngược lại không tệ tên!” Diễm Linh Cơ muội chính mình con mắt sau đó giọng cổ quái dò hỏi:” ngươi tại sao phải thì thầm câu thơ? Này tựa hồ không có quan hệ gì chứ.”

“Đại khái là vì trang bức đi!” Tử Ca yên lặng nói một câu, trực tiếp để cho Diễm Linh Cơ không nói gì a, ngươi văn hóa ta biết, nhưng là có thể hay không không ở trước mặt của ta trang bức a, khi dễ người mẹ không có đọc tấc sách a!

Tử Ca có con gái tin tức này rất nhanh truyền ra, đồng thời cũng để cho người khác thầm thanh âm thở phào một cái, mặc dù nói không thèm để ý kia ít thứ, Phi Yên cũng hầu như là hy vọng chính mình hài tử có thể trở thành trưởng tử, lúc này bên trên hắn lấy được nhiều tài nguyên hơn! Dĩ nhiên cái này cũng chẳng qua là tương đối a.

Cho dù là Diễm Linh Cơ sinh con trai, Phi Yên cũng sẽ không giống là một ít ác độc Di Mẫu như vậy nhằm vào hắn…

Chẳng qua là Phi Yên nhưng không biết nàng muốn sinh một đứa con trai cũng là một loại si mộng, nàng không có đi lạy một cái tên là ‘Khởi Vũ Lộng Thanh Ảnh’ đại thần hắn mới là Chúa tể vận mệnh mấu chốt. (cvt: Trên là tên tác giả đại thần :)) )

Ít nhất nàng mang thai rất khó là một cái mà nam hài tử.

Mà ở Tử Ca sau khi trở về không lâu, Chính Ca, cũng từ nước Triệu trở lại, ở được biết Diễm Linh Cơ cho Tử Ca sinh con gái sau khi, Chính Ca, là biểu đạt đối với Tử Ca nhìn trúng, trực tiếp cho này hài tử Phong cái tiểu Công Chúa danh xưng, muốn sao đạo ở Doanh Chính con cháu bên trong, cũng không có bất kỳ một vị có nàng phong hào.

Sau đó thời gian, Tử Ca ở Hàm Dương bắt đầu làm lên cá mặn, cả ngày liền trạch ở trong nhà, rất ít đi ra ngoài, nhiều nhất chính là cùng Doanh Chính đi tán gẫu một chút thần mã.

]

Sau nửa năm, Phi Yên cũng sinh, lại là một đứa con gái, đây không phải là Tử Ca đặt tên , Phi Yên chủ động yêu cầu cho con gái nổi tiếng kêu làm Doanh Nguyệt…

Khi biết sau khi tin tức này, Nguyệt Thần đặc biệt tới một lần Tử Ca Lạc Dương Quân phủ để vị.

Cũng không biết nàng và Phi Yên thiết một ít cái gì, náo có chút không vui, đây tựa hồ là tên giống nàng a.

Nguyệt Thần tựa hồ cũng không hy vọng Phi Yên kêu một đứa bé gọi là Nguyệt, tên này bản thân hẳn là nàng mới có thể được hưởng!

Một ngày nào đó sớm, Tử Ca thật sớm bị trong cung đứng lên, từ có tấm kia đất thước nhân với mười mét giường lớn, Tử Ca đem một đám muội tử tụ tập chung một chỗ, đặc biệt là ở trong nửa năm này, Minh Châu phu nhân, Nga Hoàng Nữ Anh cũng bị Tử Ca bắt lại.

Mà trong nhà duy hai không có lấy xuống chính là Công Tôn Lệ Cơ cùng với Tử Nữ. Liên quan tới Công Tôn lệ Cơ ai cũng biết đó là sớm muộn sự tình, ngược lại Tử Nữ nơi này thật có đến không nhỏ tê dại phiền, nàng là sẽ không như thế dễ dàng yên tâm kết.

Về phần Hồng Liên cùng với Liên Y chính là không có Tử Ca đặt ở trong này, tựa hồ đang không biết bất giác giữa, Tử Ca đã tại cặn bã nam đạo trên đường càng đi càng xa.

Bất quá, so sánh với cái thời đại này đắt ở đến, Tử Ca rõ ràng xuất sắc hơn quá nhiều, phần lớn người đều là giống như Chính Ca, như vậy đi thận không đi tâm.

“Quân Thượng, cần ta cho ngươi rót nước sao?” Một tên ước chừng hai mươi bảy hai mươi tám tuổi cô gái xinh đẹp thấy Tử Ca lại phá thiên hoang dậy sớm cũng không khỏi trả lời.

Tự từ trong nhà nhiều lưỡng cá hài tử, hắn môn cũng tìm vài người tới chiếu cố, mà cái nữ tử chính là chiếu cố Nguyệt nhi nữ nhân, là bảo đảm nàng tín nhiệm tính, Phi Yên thậm chí còn lục soát đi tìm nữ nhân này trí nhớ, dù sao chuyện liên quan đến con gái, không cho phép Phi Yên bất cẩn.

Hơn nữa nữ nhân này thật sự là thật xinh đẹp.

Chẳng qua là mặc cho Phi Yên dò xét, nàng cũng y theo cũ không có tra tìm ra một ít bất lợi tin tức, cái này nữ nhân xác thực là bởi vì chồng cùng với hai đứa con trai đều đã tại chiến trường bên trên chết trận, vì vậy vừa muốn muốn bán mình với Tử Ca Lạc Dương quân trong phủ.

Đặc biệt là bởi vì nàng tướng mạo thật sự là quá mức mỹ lệ, có quá nhiều đạt quan quý nhân nghĩ (muốn) muốn chiếm giữ nàng, mà Tử Ca nơi này nhưng là Hàm Dương thành số ít có thể an toàn lưu được người.

Tử Ca trong phủ đệ người, cho dù là một cái công nhân cũng không phải người bình thường có thể dẫn đến lên!

” ân, cám ơn!” Tử Ca nhỏ khẽ gật đầu, hắn đối với cái này Vân Cơ giác quan còn coi là không tệ, ít nhất Tử Ca là có thể nhìn ra nàng đối với người nhà cũng không có chút nào ác ý, đặc biệt là đối với Nguyệt nhi, cái này Vân Cơ là phát ra từ bên trong thương tiếc yêu, có lẽ là nàng đem đối với chính mình đứa bé tử tình cảm chuyển tới Nguyệt nhi trên người, đây đối với Nguyệt nhi mà nói cũng có không ít chỗ tốt, tới tiểu có thể được không tệ chiếu cố.

Như vậy xem ra nàng cũng không có cái gì chuyện.

Vân Cơ rất nhanh liền đem nước cho đánh tới, Tử Ca ở đơn giản rửa mặt một phen sau khi, Vân Cơ lại rất thức thời nắm chậu rời đi.

Nhìn Vân Cơ kia rời đi bóng lưng, Tử Ca híp híp mắt, không biết tại sao hắn luôn cảm giác cái này Vân Cơ tựa hồ cho hắn một loại giống như đã từng quen biết cảm giác, rất nhanh, Tử Ca liền đem ý nghĩ này cho tống ra mình đầu, hắn xác thực không có đã gặp qua ở nơi nào nữ nhân này.

Dù sao giống như là nàng xinh đẹp như vậy nữ nhân chỉ cần nhìn qua một lần sẽ rất khó để cho người quên, hắn từ nhỏ ở Tiểu Thánh Hiền trang sau khi rời khỏi thật ra thì cũng chưa từng thấy qua quá nhiều người, nghĩ đến là mình ảo giác đi!

Không phải là có một câu nói, nam nhân ở thấy đến mỹ nữ thời điểm tổng hội cảm giác đối phương tựa hồ đã gặp qua ở nơi nào, sau đó đi lên trước bắt chuyện một câu: “Mỹ nữ, ngươi và ta bằng hữu rất giống nhau a.”

Tần Quốc tảo triều một loại đều rất sớm bắt đầu, làm Tử Ca đi ra đầu phố thời điểm, thái dương cũng không có dâng lên, mà trên đường đã có không ít đại thần hướng Hàm Dương Cung vội vã đi tới!

Làm Tử Ca đi tới Hàm Dương Cung thời điểm, đã có không ít người tại triều điện chi trên chờ đợi. Tử Ca đi tới thuộc về mình vị trí từng cái Xương Bình Quân trước, cũng là tất cả vị trí bên trong địa vị tối cao cái đó.

Dù sao, hắn mặc dù nói không có quan chức, lại là đặc thù nhất cái đó

(a! Vĩ đại tác giả là sẽ không vô duyên vô cớ viết một cái người bình thường! Hắc hắc oa, đến đến, đoán một chút ta những lời này là cái gì ý tứ?)

 

một siêu phẩm conan của lão Ai Bi Thương Ngươi Không Hiểu là Thế giới Conan Hằng Ngày Live Stream, rất hay chúc mọi người vui vẻ

Bạn đang đọc truyện gì?

Bình luận