Chương 327: Chưa từng thấy qua quỷ dị như vậy T

Nhìn bộ dáng này Diễm Linh Cơ, Tử Ca đây cũng là mặt đầy yêu thương, chỉ đành phải ôn nhu nói: “Ta đã mau sớm chạy tới, đã mấy ngày không có nghỉ ngơi cho khỏe ăn cơm!”

Bởi vì từ nhỏ tiếp thụ giáo dục ảnh hưởng Tử Ca đối với sinh hoạt vẫn tương đối hưởng thụ ít nhất ngươi rất khó thấy hắn phong trần phó phó bộ dạng, đặc biệt là ở ăn phương diện đều là tương đối khá.

Tuy nói không đến nổi giống như là tương lai những thứ kia Hoàng Đế một loại tay cái một bàn thức ăn, sau đó mỗi đạo thức ăn cũng chỉ ăn một miếng cái loại này, nhưng là Tử Ca tay lúc ăn đồ ăn đều là tương đối tinh xảo, cho dù là ở mang binh đánh giặc thời điểm.

Hắn cũng thỉnh thoảng từ trong không gian giới chỉ cầm bên trên mỹ thực tới cho mình khai tiểu táo.

Nghe Tử Ca lời nói, Diễm Linh Cơ là không có có tiếp tục cái đề tài này, nàng có thể nhìn bên trong ra Tử Ca vì chính mình đuổi không ít đường, thẳng sau nàng lại quấn quít nhìn về phía Tử Ca: “Nếu như vân vân nếu quả thật gặp nguy hiểm, ngươi là đảm bảo lớn hay lại là đảm bảo tiểu?”

Tử Ca sắc mặt trong nháy mắt liền thôi, hắn đến lúc đó không mê tín, chẳng qua là ngươi cái này ở sinh sản bên trong nữ nhân, hỏi chính hắn một đề tài thật tốt sao? Còn có không phải nói nữ nhân sinh đứa bé sau khi rất đau sao? Ngươi mới vừa rồi cũng kêu gào, thế nào bây giờ trở nên này?

Một bên bà mụ cũng là một trận quấn quít, đây đều là Doanh Chính đã sớm an bài quá lai nhân kinh nghiệm rất phong phú, nhưng là cũng chưa từng thấy qua như so với sinh sản người. Còn có Lạc Dương quân ngươi có thể không cũng đi ra ngoài trước, vân vân nơi này sẽ có dơ tuổi , ngươi có thể hay không đi ra ngoài trước, không nên quấy rầy chúng ta công việc? Chẳng qua là cũng là không dám nói thế với, cũng không dám như vậy cố, dù sao Tử Ca nhưng là Lạc Dương quân, không là các nàng những người này có thể trêu chọc tới!

“Nói nhanh một chút á!” Diễm Linh Cơ bất mãn trừng liếc mắt, thật ra thì chính nàng cũng không nghĩ tới Tử Ca Trường Sinh Quyết chân khí sẽ cho chính mình tạo thành như ảnh hưởng này, giờ phút này nàng mặc dù ta cũng cảm thấy đau đớn, nhưng tất cả những thứ này tựa hồ đang bên trong phạm vi có thể chịu đựng.

“Được rồi, đảm bảo đại!” Tử Ca không nói gì nhìn Diễm Linh Cơ, sau đó lại bổ sung một câu đạo: “Ta là nghiêm túc!”

Nghe Tử Ca lời nói, Diễm Linh Cơ tâm hài lòng chân cười cười: “các ngươi nam nhân lúc này không thể ở chỗ này chứ ?”

“Yên tâm đi, ta không có loại này kiêng kỵ một mực ở nơi này phụng bồi ngươi!” Tử Ca bóp Diễm Linh Cơ mặt ngọc, mặt đầy thương tiếc – đồng thời đem Trường Sinh Quyết chân khí liên tục không ngừng trước cho Diễm Linh Cơ, định để cho nàng tình huống có thể bộ còn dễ chịu hơn một chút.

“Đầu đi ra! Gia tăng kình lực!” Này thời điểm sinh vịnh nhưng là lớn tiếng cho Diễm Linh Cơ lực cố gắng lên bơm hơi đạo.

Lúc này đến phiên Tử Ca cùng Diễm Linh Cơ mặt gương mặt dò xét, phải biết trước Diễm Linh Cơ nhưng là thiếu chút nữa khó sinh, nàng thậm chí cũng làm xong , vạn nhất xảy ra vấn đề gì, liền hy sinh chính mình đảm bảo tiểu chuẩn bị tâm tư.

]

Nhưng bây giờ tựa hồ hết thảy đều trở nên rất thuận lợi nhuận, chính là Diễm Linh Cơ người trong cuộc này đều có nhiều chút mộng bức, nàng cảm giác gì cũng không có a!

“Đi ra ngoài là quá tốt!” Theo sau rất nhanh bà mụ lại vừa là một trận vui nói, nói thật, lần này thúc đẩy sinh trưởng là nàng làm sinh bà bà trong lịch sử là đặc biệt nhất một lần.

Nàng từ trước tới nay chưa từng gặp qua quỷ dị như vậy sinh sản quá trình, phu nhân này đầu tiên là đau đớn tìm chết kiếm sống làm việc nhanh ba canh giờ, để cho bà mụ cũng lấy vì lần này sẽ gặp phải nguy hiểm, nàng đã tại tìm kiếm thần linh hỗ trợ, dù sao một ngày Diễm Linh Cơ xảy ra chuyện, như vậy nàng cái này sinh bà cũng khó bỏ trách nhiệm.

Chỉ là không có nghĩ đến ở Lạc Dương quân tới sau khi, hết thảy các thứ này đều giống như đến hơn quỷ dị phương hướng tiến hành, vốn là còn đau được (phải) tìm chết kiếm sống Diễm Linh Cơ, này là trạng thái bình thường.

Trong nháy mắt bắt đầu cùng Lạc Dương quân bắt đầu cười nói gió sinh, sau đó trò chuyện một chút, hài tử thì thành công đi ra!

Này đặc biệt miêu ngươi đang ở đây trêu chọc ta?

Điều này thật sự là quá thần kỳ! !

Bất quá, có thể sinh ra đó chính là tối được, nếu không nàng sợ rằng cũng phải giao phó ở nơi này trong.

Kèm theo “Oa” một tiếng kêu khóc, hài tử rốt cuộc thành công sinh ra.

Bà mụ ôm hài tử có chút yêu đối với đến Tử Ca nói: “Chúc mừng Lạc Dương quân, sinh cô con gái!”

“Nghe được con gái hai chữ này thời điểm, Diễm Linh Cơ đôi mắt cũng là tối sầm lại sau đó thật chặt ngưng mắt nhìn Tử Ca, nàng muốn nhìn một chút Tử Ca lại là như thế nào phản ứng, dù là Tử Ca ở này trước nói qua thật ra thì hắn càng thích con gái, nhưng là kia có một người đàn ông không thích con trai.

Ở thời đại này con trai rõ ràng nếu so với nữ mà trọng yếu nhiều, dù sao đây chính là truyền tông tiếp tục thay mặt mấu chốt.

Trọng nam khinh nữ tư tưởng là rất khó sửa đổi xuống , cho dù là ở hai ngàn năm sau khi, này hiện tại giống vẫn tồn tại như cũ, cái này cũng tạo thành nam nhiều nữ ít hiện tượng, để cho các cô em biến thành quý trọng động vật, từ nay nam nữ địa vị lật lộn lại.

Trên thực tế, nuôi con gái xác thực còn không sai, ít nhất không cần vì nàng tương lai thi lo, chỉ cần rất xinh đẹp, tương lai nhất định có thể được sống cuộc sống tốt, dù sao muội tử lời nói, ra đời là không thể lựa chọn, lập gia đình nhưng là có thể lựa chọn, điểm này không giống như là nam tử…

Tử Ca đối với con gái cái nhìn cũng là đến tự ở phía sau đời, hắn lúc ấy liền quyết định sau này mình muốn sinh con gái, sau đó ở con gái tìm đúng giống thời điểm, mà đàn trai muốn phòng muốn xe sau đó còn muốn thiên giới lễ vật đám hỏi, để cho đối phương cảm thụ một chút thân là nam hài tử thống khổ đi.

Hắn Tử Ca coi như đời này không có muội tử, cũng là không có khả năng thành quỷ phụ!

Thấy Tử Ca trên mặt vậy do trung nụ cười thời điểm, Diễm Linh Cơ cũng là hung hăng thở phào một hơi thở, Tử Ca thích nữ đó chính là một chuyện tốt, đáng tiếc nàng không biết có một loại kỳ thi tồn đang gọi là quỷ phụ, nếu không nhất định sẽ không để ý bây giờ trạng thái cùng Tử Ca liều mạng!

“Có chút xấu xí!” Tử Ca nhìn hài tử kia hô khuôn mặt nhỏ nhắn có chút quấn quít nói.

“Tiểu hài tử mới sinh ra đều như vậy!” Diễm Linh Cơ nói là đạo, nàng trong khoảng thời gian này. Nhưng là không ít ở phương diện này làm bài!

Tử Ca nhẹ nhàng gõ đầu, hắn và Diễm Linh Cơ nhan giá trị đều hết sức không tệ, sinh ra hài tử nghĩ đến cũng sẽ không quá kém, Diễm Linh Cơ cũng không giống như là sẽ tìm cách vách lão Vương nữ nhân, này ngược lại không yêu cầu lo lắng.

“Cho hài tử làm cái tên đi!” Diễm Linh Cơ có chút mong đợi nhìn Tử Ca. Thật ra thì cho tới nay, Diễm Linh Cơ đối với tên mình ít nhiều có chút bất mãn, tuy nói danh tự này rất thích hợp bản thân, nhưng là không có Lộng Ngọc minh, Phi Yên vang, như vậy êm tai.

Nàng hy vọng chính mình hài tử có thể có một không tệ tên, nam nhân mình nhưng là có đến tài năng kinh thiên động địa, nghĩ đến làm cái tên ứng làm không có vấn đề gì!

“Danh a!” Tử Ca chân mày nhỏ ma, đây chính là có chút làm khó hắn, lúc này sau khi hài tử rất nhiều sẽ từ thi kinh đi lên, nhưng nếu thật muốn muốn làm cái không tệ tên, thật đúng là có chút độ khó.

 

một siêu phẩm conan của lão Ai Bi Thương Ngươi Không Hiểu là Thế giới Conan Hằng Ngày Live Stream, rất hay chúc mọi người vui vẻ

Bạn đang đọc truyện gì?

Bình luận