Cuộc Sống Nhàn Nhã Của Phu Nhân Quyền Thần

Chương 42Mấy ngày sau, Giang Dữ cơ hồ mỗi đêm đều trở về thật sự muộn.

Thẩm Lệnh Thiện chờ đến mệt nhọc liền ngủ, nửa mộng nửa tỉnh, có đôi khi có thể nhận thấy được động tĩnh hắn lên giường, chỉ là ngày hôm sau tỉnh lại, bên người lại là không có một bóng người.

Thẩm Lệnh Thiện biết trong lòng hắn để ý cái gì, nguyên bản nàng cũng có thể chủ động mở miệng nói này đó, chỉ là hắn thái độ lãnh đạm như vậy, nhưng thật ra làm nàng cảm thấy không thể nào nói ra.Ngụy ma ma liền cùng nàng nói: “Quốc công gia đối với với ngài vẫn là có cảm tình, nam nhân sĩ diện, phu nhân trước chịu thua, sự tình liền sẽ đi qua.

Giữa phu thê có chuyện gì mà khó nói.” Ngụy ma ma tuy rằng hướng về phu nhân nhà mình, nhưng minh bạch nam nhân trong lòng để ý cái gì, hai người lại cứ đều là tính tình kiêu ngạo như thế này, như thế nào đều không thể cho đối với phương một cái bậc thang.Nghe Ngụy ma ma nói, Thẩm Lệnh Thiện lẳng lặng đem tịch mai mới chiết c ắm vào bình men gốm nhữ diêu xanh thẫm bên cửa sổ.Nàng tự nhiên minh bạch cái lý này.

Ngày xưa nàng thời điểm ở Trình gia, thái độ Trình Toản đối với nàng cũng là như thế, lúc ấy ý chí chiến đấu của nàng sục sôi, kết quả lại là bị đâm cho vỡ đầu chảy máu mới bằng lòng hết hy vọng.

Có lần đầu tiên, hiện giờ gả cho Giang Dữ, lại gặp phải vấn đề đồng dạng, nàng nơi nào còn có dũng khí.…… Nàng thật là sợ.***Mãi cho đến 29 tháng chạp.Tề Quốc Công phủ vô cùng náo nhiệt, chuẩn bị ăn tết.

Giang Vanh dẫn Tuyền tỷ nhi tới Lâm Lang Viện, bồi Thẩm Lệnh Thiện cùng nhau cắt giấy dán cửa sổ, dán câu đối xuân, hai người đều ăn mặc tròn vo.Thẩm Lệnh Thiện là người thích náo nhiệt, liền cho nha hoàn đem người đều dẫn đến noãn các, vây quanh ở giường La Hán cắt giấy dán cửa sổ.Giang Vanh nhìn tẩu tẩu nhà mình cắt ra giấy dán cửa sổ sinh động như thật, mở to hai mắt nói: “Tẩu tẩu thật lợi hại.”Thẩm Lệnh Thiện cười cười.

Nàng nguyên bản cũng không am hiểu này đó, bởi vì lòng yên tĩnh không được nên học một chút.Tuyền tỷ nhi cũng thực thích vị đường tẩu này, trong tay cầm miếng giấy hình thỏ Thẩm Lệnh Thiện mới vừa cắt, vui mừng cười cười nói: “Mẫu thân ta không biết cắt cái này.” Mẫu thân Tuyền tỷ nhi là Mẫn thị là tiểu thư khuê các, việc may vá, cắt giấy nhưng thật ra rất ít chạm vào.

Tuyền tỷ nhi lại ngẩng mặt nói, “…… Tuyền tỷ nhi về sau có thể thường xuyên tới chỗ đại đường tẩu bên này ?” Nàng thực thích cái đường tẩu này.Noãn các nóng hầm hập, tiểu nữ oa một khuôn mặt đỏ rực, ăn mặc lại giống quả cầu béo tròn, trên đầu búi tóc trái đào, trên cổ đeo một cái vòng cổ vàng, nhìn qua tựa như từ tranh tết đi ra.Nhìn hai hài tử này, Thẩm Lệnh Thiện liền cảm thấy tâm tình rất tốt, gật gật đầu nói: “Đương nhiên có thể.”Tuyền tỷ nhi vui vẻ cười cười, tay nhỏ bụ bẫm duỗi đến cái đĩa ở một bên, cầm một khối kẹo mạch nha đưa tới bên miệng Thẩm Lệnh Thiện.

Kẹo mạch nha viên là dùng hạt kê vàng cùng mạch nha chế thành, ăn lên giòn ngọt thơm bùi.Thẩm Lệnh Thiện ăn kẹo mạch nha, lại cắt cho Tuyền tỷ nhi một đồ án song cửa sổ hình cái đèn lồng.Thẩm Lệnh Thiện ngồi ở giường La Hán, nhìn Vanh ca nhi cùng Tuyền tỷ nhi ở trên cửa sổ dán hình vừa cắt.

Vanh ca nhi dán, Tuyền tỷ nhi ở bên cạnh nhìn chỉ huy, hai cái tiểu nhân nhi béo lùn chắc nịch, không biết có bao nhiêu đáng yêu.Lúc này Đan Chi vén mành tiến vào, nói một câu: “Phu nhân, biểu cô nương tới.”Thẩm Lệnh Thiện gác xuống việc trong tay, hướng tới mành trúc chỗ đó vừa thấy, liền thấy thân ảnh tinh tế khoác một kiện áo choàng Lục Ngạc mai bạch đế đi đến.

Ngu Tích Tích một gương mặt trắng nõn nhỏ bị đông lạnh đến có chút đỏ lên, thấy Thẩm Lệnh Thiện, liền nhợt nhạt cười nói: “Biểu tẩu.”Thẩm Lệnh Thiện đối với Ngu Tích Tích cũng không có hảo cảm, trên mặt khách khách khí khí lên tiếng, sau đó thỉnh nàng ngồi xuống.Giang Vanh nhìn thấy Ngu Tích Tích, đối với nàng không thích lại là biểu hiện ở trên mặt, nhưng thật ra Tuyền tỷ nhi tuổi nhỏ chút, nhìn thấy Ngu Tích Tích, trước sau như một, ngoan ngoãn chào.Nha hoàn thay Ngu Tích Tích tiếp nhận áo choàng, lại thay nàng dọn cái ghế thêu.

Ngu Tích Tích ngồi xuống bên cạnh Thẩm Lệnh Thiện, nhìn trong tầm tay Thẩm Lệnh Thiện cắt giấy, liền tán thưởng nói: “Biểu tẩu tay cũng thật khéo.”Lại xem một đôi tay của Thẩm Lệnh Thiện.

Mười ngón trắng nõn thon dài, nộn như măng mùa xuân, móng tay tu sửa đến mượt mà chỉnh tề, là khỏe mạnh hồng nhạt, phi thường đẹp.Như thế nào mà trên người nàng ấy nơi nào đều đẹp? Ngu Tích Tích cảm thấy, Giang Dữ cưới nàng ấy, cũng bất quá là bởi vì dung mạo.

Nhưng rốt cuộc mình cũng không thua nàng ấy.

Chỉ là nữ nhân sinh dù đẹp, bản thân chính là một loại so đo.

Nếu mình lại đẹp hơn một ít, Giang Dữ có lẽ cũng sẽ không đối với mình làm như không thấy.Nữ nhân luôn là không quá thích nữ nhân quá đẹp, dù là vô cùng đẹp, cũng muốn từ trên người đối phương tìm ra khuyết thiếu, phảng phất tìm thấy, trong lòng mới có thể thoáng cân bằng chút.

Ngu Tích Tích cũng là như thế, lại cứ ở trên người Thẩm Lệnh Thiện, nàng tìm không ra chỗ nào không tốt..


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.