Cuộc Sống Nhàn Nhã Của Phu Nhân Quyền Thần

Chương 34Bên trong có lão thái thái, nữ quyến nhị phòng tam phòng đều ở đó.

Giang Loan nằm ở trên giường, mặc một cái trung y trắng ngà voi, lão thái thái liền ngồi ở ghế thêu bên giường, mặt mày từ ái nhìn Giang Loan, nói: “Nhìn ngươi một cái, đều sắp làm nương người ta, còn lăn lộn như vậy?”Nguyên lai là có hỉ.

Thẩm Lệnh Thiện nhìn về phía Giang Loan.

Sắc mặt nàng hiện tái nhợt, bất quá giữa mày đều là vui mừng, nghe lão thái thái nói, còn có chút ngượng ngùng, hờn dỗi nói: “Ta lại không biết?”Nàng nếu là biết, nơi nào còn lăn lộn như vậy?Lão thái thái cũng vui mừng, liền nói: “Cũng may đứa nhỏ này không có việc gì.

Ngươi an tâm ở trong phủ dưỡng mấy ngày, chờ thai nhi an ổn, liền về Tống gia đi, về sau hảo hảo sinh hoạt.” Vương thị muốn nháo, còn không phải là bởi vì Giang Loan vẫn luôn không mang thai sao? Hiện nay có thai, lão thái thái tự nhiên không cần lại lo lắng Vương thị khó xử nàng.

Xem ở phần thượng tôn nhi trong bụng nàng, Vương thị khẳng định sẽ đem nàng trở thành tổ tông cung phụng.Giang Loan cười gật gật đầu, rồi sau đó nhìn lại đây, kêu một tiếng: “Đại tẩu.”Thẩm Lệnh Thiện liền đi qua nói: “Ta ban đầu còn lo lắng đâu, nguyên lai là mang thai, đây là chuyện tốt.”Lão thái thái cũng nói: “Còn không phải là sao? Mang thai còn nháo như vậy, cũng không làm cho người khác bớt lo.” Cháu gái có hỉ, lão thái thái đương nhiên là vui vẻ, bất quá lúc này nhìn Thẩm Lệnh Thiện, bỗng nhiên nghĩ vậy Thẩm Lệnh Thiện lúc trước như thế nào cũng là cùng Trình nhị công tử thành thân 5 năm, 5 năm không có động tĩnh, việc hòa li sợ là cũng có một chút là bởi vì cái này đi?Ban đầu còn không có nghĩ đến đâu, hiện giờ…… Lão thái thái liền có chút lo lắng.Giang Loan thập phần cao hứng, thấy tổ mẫu như có suy tư nhìn Thẩm Lệnh Thiện, nàng vốn thông tuệ, tự nhiên lập tức liền nghĩ tới.

Liền nhanh lôi kéo lão thái tháinói: “Tổ mẫu, ta chính là mang thai mà thôi, không có gì quan trọng.

Ngài cùng các thẩm thẩm tẩu tẩu đều trở về đi, ta nghỉ ngơi một chút liền tốt rồi.”Người mang thai cần được tĩnh dưỡng, lão thái thái tự nhiên đáp ứng, để toàn bộ nữ quyến đều đi trở về.***Thẩm Lệnh Thiện trở về Lâm Lang Viện, để cho Ngụy ma ma đi nhà kho lấy chút tổ yến bổ thân mình.Hiện giờ Vinh Quốc Công phủ tuy rằng không thể cùng dĩ vãng so sánh, nhưng thời điểm nàng cùng Trình Toản hòa li, của hồi môn cũng một phân không thiếu trả cho nàng.

5 năm kia, nàng vừa mới bắt đầu cũng không am hiểu này đó, sau lại không có việc gì làm, liền đem tâm tư dùng quản lý của hồi môn cửa hàng cùng thôn trang, hiện giờ cũng coi như là có chút hồi báo.

Mà thời điểm nàng gả cho Giang Dữ, tổ mẫu cùng tam ca vì không để cho Giang gia xem nhẹ nàng, của hồi môn so với lần hôn nhân đầu so sánh ra, cũng là có tăng vô giảm.Buổi tối Thẩm Lệnh Thiện liền ở trên ghế gỗ khảm trai bên cạnh bàn xem sổ sách.

Thực mau bên ngoài liền có động tĩnh, Đan Chi liền tiến vào nói: “Phu nhân, quốc công gia đã trở lại.”Thẩm Lệnh Thiện tay cầm sổ sách dừng một chút.

Hiện tại mới qua giờ Dậu, hắn không phải mới vừa đi thư phòng sao? Không kịp nghĩ nhiều, Thẩm Lệnh Thiện liền nhìn thấy thân ảnh Giang Dữ cao lớn đi đến, nàng liền đem sổ sách đóng lại, tiến lên nói: “Quốc công gia.”Nàng ăn mặc một thân trung y lụa trắng cổ đứng thêu trúc diệp, tóc tùy ý búi thành một cái búi tóc, dùng trâm ngọc mỡ dê cố định, trang dung trên mặt đã rửa sạch sẽ, nhìn qua càng thêm trẻ tuổi, phảng phất vẫn là cái tiểu cô nương chưa xuất các.

Chỉ là dáng người lả lướt, cùng bộ dáng ngây ngô 5 năm trước kia lại là bất đồng.Giang Dữ liền tùy ý hỏi: “Đang xem cái gì vậy?” Nói xong liền đi đến bên cạnh bàn, nhìn thoáng qua sổ sách kia.Thẩm Lệnh Thiện nói: “Một ít sổ sách mà thôi, ta không có việc gì làm liền tùy tiện nhìn xem.” Lại hỏi hắn, “Hôm nay như thế nào trở về sớm như vậy?”Hắn không phải luôn luôn rất bận sao?Chỉ là nàng hỏi xong, hắn liền nhìn nàng một cái, giống như có chút kinh ngạc, lúc sau mới nhàn nhạt nói: “Có chút mệt mỏi, muốn sớm chút nghỉ tạm.” Này liền xải bước đi tịnh thất.Ngụy ma ma cùng Đan Chi Bích Đào thực mau liền tiến vào trải giường chiếu.

Thẩm Lệnh Thiện đem sổ sách thu lại, nhìn nhìn tịnh thất phía sau bình phong, mắt sáng rực lên, bỗng nhiên suy nghĩ cẩn thận cái gì…… Hắn trở về sớm như vậy, không phải là bởi vì lời nàng nói buổi sáng đi?Không biết vì cái gì, Thẩm Lệnh Thiện cảm thấy có chút buồn cười..


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.