Cuộc Sống Nhàn Nhã Của Phu Nhân Quyền Thần

Chương 32Thẩm Lệnh Thiện đương nhiên không biết chuyện này, cũng không có người cùng nàng nói qua.

Nàng chỉ nhớ rõ tính tình hắn khá tốt, chính là không quá thích nói chuyện.Thẩm Lệnh Thiện liền nói: “Hiện tại là đang nói chuyện của ngươi.”Chuyện của nàng.

Chuyện của nàng có cái gì mà nói? Giang Loan bẹp bẹp miệng nói: “Dù sao hắn nếu là dám nạp thiếp, ta sẽ không bao giờ trở về.”Thẩm Lệnh Thiện hiểu được tính tình Giang Loan, nói: “Mới vừa rồi Tống Khiêm đãnói, hai cái nha hoàn kia hắn đã sai người đưa ra khỏi phủ.”“…… Chính là trong lòng ta còn còn khó chịu.” Giang Loan tức giận nói.

Nhớ tới sự tình ngày ấy, Giang Loan một bụng tức giận.

Nếu nàng đến muộn một chút…… Nàng thật sự là không dám tưởng nữa.Thẩm Lệnh Thiện nói: “Vậy ngươi dù sao cũng phải nghe hắn giải thích một chút, nếu hắn giải thích ngươi không hài lòng, liền có thể tiếp tục ở tại nơi này.

Người đều tới rồi, ngươi gặp đều không gặp, tóm lại không phải là biện pháp.”Giang Loan không thích Thẩm Lệnh Thiện, nhưng lúc này cảm thấy lời nàng ấy nói cũng rất có đạo lý, bình tĩnh một ngày, nên nghe hắn giải thích một chút.

Liền cứ hờn dỗi như vậy, ngược lại cảm thấy là nàng vô cớ gây rối.

Chính là nàng lại không muốn nghe lời Thẩm Lệnh Thiện nói, trưởng tẩu cái gì, khi còn nhỏ vẫn cùng nàng đối nghịch, nào có cái bộ dáng của trưởng tẩu?Thẩm Lệnh Thiện thấy không sai biệt lắm, liền đứng dậy đối với nha hoàn Tâm Y bên người Giang Loan nói: “Thỉnh Tống cô gia vào đi.”Tâm Y có chút không xác định, lại nhìn nhìn cô nương nhà mình.

Giang Loan không nói gì, lại cũng không có ngăn cản.

Nàng trong lòng hiểu rõ, lúc này mới mỉm cười lên tiếng, chạy nhanh đi ra ngoài thỉnh Tống Khiêm.“Thẩm Lệnh Thiện.”Thấy Thẩm Lệnh Thiện chuẩn bị đi, Giang Loan bỗng nhiên kêu nàng một tiếng.

Thẩm Lệnh Thiện nghe tiếng quay đầu, nhìn Giang Loan nói: “Còn có chuyện gì?”Thẩm Lệnh Thiện thật sự lớn lên quá đẹp.

Điểm này Giang Loan sớm đã biết.

Khi còn bé Thẩm Tứ cô nương, không chỉ có thân phận cao quý, hơn nữa còn ngọc tuyết thông tuệ, luôn là khiến người yêu thích.

Bất quá nàng lại không thích bộ dáng nàng ấy đi đến nơi nào đều phải chúng tinh phủng nguyệt.

Hơn nữa Thẩm Tứ cô nương này còn tuổi nhỏ, da mặt cũng dày, liền không biết xấu hổ đi theo phía sau đại ca nàng, đại ca nàng không để ý tới nàng ấy, nàng ấy liền nâng mặt đúng lý hợp tình nói: “Dữ ca ca, huynh không để ý tới ta, ta về sau liền không gả cho huynh, vậy huynh về sau liền không có nương tử.”Ai hiếm lạ cưới nàng ấy a?Đại ca nàng xuất chúng như vậy, không gả liền không gả đi.Giang Loan liền nói: “Cũng không có gì……”Thẩm Lệnh Thiện thấy nàng không có nói gì, liền đi mất.

Giang Loan nhìn bóng dáng nàng, kỳ thật muốn nói, nàng nhất định phải hảo hảo đối đãi với đại ca, ngàn vạn đừng tái phạm ngu xuẩn.

Nhưng lại nghĩ, loại lời nói này từ trong miệng nàng nói ra, lại có ích lợi gì đâu?Tống Khiêm thực mau liền đi vào.

Vừa mới hắn ở bên ngoài, còn nghĩ, nếu chị dâu em chồng bọn họ cãi nhau thì nên làm như thế nào? Ấn theo bối phận, hắn tự nhiên nên giúp trưởng tẩu, nhưng bởi vậy, thê tử chẳng phải là càng tức giận? Nhưng nếu là giúp thê tử, đại cữu tử Giang Dữ bên kia lại không thể giải thích, đang lúc hắn buồn rầu hết sức, lại thấy nha hoàn bên người thê tử tới kêu hắn đi vào.Tống Khiêm phi thường khiếp sợ.Hắn đi vào, nhìn thấy Giang Loan ngồi ở ghế hoa hồng, mặc một thân áo khoác đào hồng thêu hoa, một gương mặt đẹp diễm lệ vô cùng, chỉ tách ra một ngày, hắn liền cảm thấy nàng phảng phất gầy đi chút.

Lúc này liền chậm rì rì tiến lên, duỗi tay đi nắm lấy tay nàng: “Loan Loan.”Giang Loan vội đem tay giật ra, tức giận nói: “Trong phủ không phải có Như Ý Như Ngọc sao? Chạy đến chỗ ta nơi này làm cái gì?” Như Ý Như Ngọc đó là hai cái nha hoàn mà mẫu thân Tống Khiêm Vương thị an bài.Tống Khiêm hiểu được nàng còn tức giận, liền ôn tồn khuyên nhủ: “Loan Loan, ngày ấy là ta không đúng, ta cùng nhị đệ đi ra ngoài, nhiều uống mấy chén, nguyên tưởng rằng rượu kia không gắt, không nghĩ tới tác dụng chậm……”Lúc ấy uống đến say khướt, hắn phản ứng tự nhiên trì độn chút, cho rằng bên cạnh chính là thê tử, sau khi hắn phản ứng thấy không thích hợp, liền theo bản năng đem người đẩy ra, nhưng lúc ấy Giang Loan cũng đã vào phòng.Giang Loan lại càng tức giận, trừng mắt nhìn hắn một cái: “Không biết uống rượu còn thể hiện, chút tửu lượng như vậy, cũng không biết xấu hổ cùng nhị đệ so uống?”Tống Khiêm chính là quân tử ôn nhuận văn nhã khiêm khiêm, mà nhị đệ Tống Khiêm là Tống Nghị lại là người phong lưu ăn chơi trác táng, tửu lượng tự nhiên không phải Tống Khiêm có thể so được.

Hơn nữa Giang Loan không thích Tống Nghị kia bộ dáng cà lơ phất phơ, mỗi lần Tống Khiêm cùng Tống Nghị đi ra ngoài, nàng luôn là sẽ bực mình, liền cảm thấy đi theo Tống Nghị lâu rồi, hắn cũng sẽ bị dạy hư.

Nhưng rốt cuộc là thân huynh đệ, sao có thể không lui tới?Giang Loan lại nói: “Hơn nữa, chàng khẳng định cũng rất thích hai nha hoàn kia đi? Cho nên mới mượn rượu thêm can đảm, ta xem ánh mắt mẫu thân chàng chọn người không tồi, hai nha kia mông lớn như vậy, vừa nhìn thấy chính là người biết sinh nhi tử……”Càng nói càng thái quá..


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.