Cuộc Sống Nhàn Nhã Của Phu Nhân Quyền Thần

Chương 30Lúc sau Giang Dữ rốt cuộc buông ra nàng, chăm chú nhìn nàng trong chốc lát, liền nằm đổ sang bên cạnh người nàng.

Chỉ là còn chặt chẽ bắt lấy tay nàng.Thẩm Lệnh Thiện nhẹ nhàng thở phì phò, tuy rằng còn không có thích ứng được, chính là phảng phất cũng không có không quen như tưởng tượng.

Rồi sau đó liền nghe được thanh âm của hắn: “Ân, ta đã biết.”Cái gì? Thẩm Lệnh Thiện suy nghĩ một chút, mới phản ứng lại đây, là sự tình vừa mới nàng nói, muốn hắn sớm chút nghỉ ngơi.Canh giờ cũng không còn sớm, Giang Dữ nghe được nàng như là muốn ngồi dậy, bất quá thân mình mới vừa giật giật, lại hừ nhẹ một chút.

Hắn liền xoay người nhìn nàng, thấy mày đẹp của nàng nhíu chặt, mới hỏi: “Làm sao vậy?”Thẩm Lệnh Thiện một đôi mắt mờ mịt một tầng sương mù hơi mỏng, đôi môi bởi vì mới vừa bị hôn mà thủy nhuận đỏ bừng, nói: “Chàng áp đến tóc ta.”Giang Dữ vừa nhìn cánh tay chính mình, quả thật là áp đến nàng tóc.

Này liền đem thân mình nâng lên.

Tóc nàng rất thơm, đen nhánh mềm mại, hỗn độn tán rah ai bên, giống như một đám mây, gương mặt vẫn là có chút ửng hồng.

Hắn bỗng nhiên có chút ôn hòa: “Là ta không chú ý, rất đau sao?” Hẳn là nhớ tới nàng trước kia luôn luôn rất sợ đau.Thẩm Lệnh Thiện cảm thấy ngữ khí hiện tại của Giang Dữ, tựa như ngày thường đối với Vanh ca nhi nói chuyện, là xem nàng là hài tử.

Nàng liền lắc đầu nói: “Không có rất đau.

Chúng ta đứng dậy đi.”Thẩm Lệnh Thiện dậy sau, cùng Giang Dữ dùng đồ ăn sáng, liền nghe nói Tống Khiêm kia sáng sớm liền tới đây.

Bất quá Giang Loan còn đang cáu kỉnh, không chịu gặp người.

Tống Khiêm liền tới đây tìm Giang Dữ.Giang Dữ đã hai mươi tám, đã sắp đến tuổi nhi lập.

Tống Khiêm lại chỉ có nhược quán, nhìn qua lịch sự văn nhã, ăn mặc một thân áo suông lụa trắng tính, thanh tuấn tú khí, dáng vẻ thập phần tuấn tiếu.

Tống gia trưởng bối thấy Giang Dữ đều là kính trọng, huống chi là Tống Khiêm, lúc này liền nói: “…… Đại ca, ta đích xác không có ý nạp thiếp, ngày ấy cũng là do uống nhiều quá phạm hồ đồ, lúc trước ta liền ở trước mặt huynh phát lời thề, đời này nhất định sẽ hảo hảo đối đãi với Loan tỷ nhi, tuyệt đối sẽ không cô phụ nàng.

Huynh xem, hiện nay nàng thấy cũng không chịu gặp ta, nàng xưa nay nghe huynh nói……”Vẫn luôn nghĩ để Tống Khiêm nạp thiếp chính là mẫu thân hắn Vương thị.

Vương thị cũng là sốt ruột, mắt thấy nhị đệ nhỏ hơn so với Tống Khiêm đều đã làm cha, Giang Loan bên này vẫn luôn không có động tĩnh, hơn nữa Giang Loan tính tình kiêu căng, Vương thị tự nhiên không thể thấy nhi tử bị nàng một người bá chiếm, muốn làm giảm nhuệ khí của nàng.

Mẹ chồng nàng dâu không phải là gió đông thổi gió tây, chính là gió tây áp đảo gió đông, tóm lại là không có thái bình.Thẩm Lệnh Thiện liền ngồi ở bên cạnh Giang Dữ uống trà, cảm thấy Tống Khiêm này nhìn qua ôn nhuận như ngọc, cũng không phải là cái loại phong lưu háo sắc.

Hơn nữa Giang Dữ cũng chỉ có một thân muội muội là Giang Loan này, nếu không phải Tống Khiêm xuất sắc, Giang Dữ cũng là sẽ không yên tâm đem muội muội gả cho hắn —— đừng nhìn hắn ngày thường lời nói không nhiều lắm, chính là vẫn là rất thương muội muội.Thẩm Lệnh Thiện liền nói: “Quốc công gia, nếu không để ta đi khuyên nhủ Loan tỷ nhi đi.” Loại chuyện này, Giang Dữ là đại nam nhân, vẫn là do nữ nhân ra mặt tương tốt hơn.

Giang Loan tuy rằng không thích nàng, nhưng rốt cuộc vẫn là chị dâu em chồng.Nghe được thanh âm, Tống Khiêm nhìn nàng một cái.

Biết được vị này đó là tân hôn thê tử Thẩm thị mà Giang Dữ mới vừa cưới về nửa năm trước.Mà chuyện của Thẩm thị này, ở hoàng thành cũng không phải cái bí mật gì, hắn cũng ngẫu nhiên nghe mẫu thân hắn cùng nhóm thẩm thẩm nói về Thẩm thị, mẫu thân cảm thấy nàng là nhị gả liền nhiều lời vài câu.

Có một hồi còn bị Giang Loan nghe được, Giang Loan lại cùng mẫu thân xảy ra tranh chấp.Hắn kẹp ở bên trong khó xử, lén liền lôi kéo thê tử khuyên nhủ: “Mẫu thân nói vài câu thôi, chuyện này nàng cùng mẫu thân cần gì phải cãi nhau……” Vốn dĩ giữa mẹ chồng nàng dâu cũng đã thực khẩn trương, lại vì chút việc nhỏ này mà khắc khẩu, thật sự là không nên.

Huống chi nàng cũng không thích trưởng tẩu không phải sao.Nhưng Giang Loan lại là cái tính tình kiêu căng, lớn tiếng nói: “Kia cũng là trưởng tẩu của ta.

Hôm nay mẫu thân chàng nói trưởng tẩu ta, chàng muốn ta chịu đựng; ngày mai mẫu thân chàng nói đại ca ta, ta có phải hay không cũng phải chịu đựng? Dù sao ta mặc kệ, mẫu thân chàng ngẫu nhiên nói ta vài câu cũng liền thôi, ta cũng có thể nhẫn nhịn, nhưng là nói người nhà mẹ đẻ ta chính là không được.” Nhưng ngày thường thời điểm mẫu thân nói nàng, cũng chưa bao giờ thấy nàng nhẫn nhịn tý nào.

Lúc ấy Tống Khiêm chỉ cảm thấy thê tử vừa buồn cười vừa đáng tức giận, đành phải nhẫn nại tính tình dỗ cái tiểu tổ tông này.Hiện nay thấy Thẩm thị này, nàng mặc một thân áo sắc vàng mật, váy màu nguyệt bạch thêu trúc mai lan, đeo một đôi hoa tai hồng bảo thạch, bộ dáng phi thường mỹ lệ, hơn nữa nhìn cực trẻ tuổi, hẳn là cùng Giang Loan không sai biệt lắm.Một vị mỹ nhân nhi như vậy, khó trách Giang Dữ vẫn luôn nhớ nhung..


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.