Cuộc Sống Nhàn Nhã Của Phu Nhân Quyền Thần

Chương 13Dùng bữa tối xong, Giang Dữ đi chỗ Giang Vanh kiểm tra công khóa, Thẩm Lệnh Thiện một mình trở về.

Vừa lúc có thể chậm rãi đi.Ngụy ma ma nghĩ cảnh tượng dùng cơm vừa rồi, liền cảm thấy quốc công gia đối đãi với phu nhân là thật sự tốt, bỗng nhiên nghĩ đến Ngu Tích Tích kia, liền nói: “Vừa mới rồi quốc công gia quan tâm phu nhân, lão nô nhìn vị Ngu cô nương kia, mặt đều đen đi.” Ngụy ma ma hiểu được tâm tư vị biểu cô nương này, đối với nàng ấy tất nhiên là không thích, “…… Phu nhân vẫn là phải cẩn thận chút, cô nương bình dân ra tới, không hiểu được sẽ sử dụng cái thủ đoạn gì.”Đến lúc đó ngại với quan hệ thân thích, xử lý liền phiền toái.Điểm này Thẩm Lệnh Thiện vẫn là hiểu rõ trong lòng, nàng nói: “Ta đã biết.”Đi qua hồ hoa sen, Thẩm Lệnh Thiện bước chân bỗng nhiên dừng dừng, nhìn thấy thiếu nữ bên cạnh ao đang khom lưng ở phóng hoa đăng.

Một đóa một đóa hoa đăng trôi trên mặt nước, dần dần phiêu xa, càng ngày càng nhiều, xinh đẹp đến giống như bầu trời đầy sao.

Thẩm Lệnh Thiện bỗng nhiên nhớ tới một chút sự tình.Thời điểm nàng mười hai tuổi, trộm chuồn ra ngoài đi thả hoa đăng, nàng rất ít có kiên nhẫn làm việc gì, hoa đèn kia làm thật lâu mới làm tốt, lại không ngờ mới vừa phóng tới trên mặt nước, còn không có kịp cầu nguyện, bầu trời liền hạ xuống cơn mưa to.

Hoa đèn bị nước làm ướt nhẹp, chìm vào đáy hồ, nàng ở bên cạnh khóc rất lâu, như thế nào cũng không chịu rời đi.

Khi đó Giang Dữ ở bên cạnh nàng, thay nàng cầm ô.

Ngày thứ hai nàng nhiễm phong hàn, cha mẹ cũng không bỏ qua trách phạt nàng.

Mà không biết là ai, lại đưa tới một hoa đèn xinh đẹp, so với cái nàng làm lúc trước kia tinh xảo hơn nhiều.Thẩm Lệnh Thiện nhìn thoáng qua, liền đi.“…… Cô nương, là Quốc công phu nhân.” Bên cạnh hồ hoa sen, nha hoàn Thanh Bình bên người Ngu Tích Tích nói.Ngu Tích Tích đem hoa đăng để vào trong nước, thân mình mảnh khảnh đứng ở bên trong gió lạnh, rất có vài phần mỹ cảm mảnh mai, nhìn thân ảnh kia càng lúc càng xa, liền chậm rãi mở miệng nói: “Thanh Bình, ngươi nói ta có phải hay không không bằng Thẩm Lệnh Thiện?”Thanh Bình dừng một chút, nếu luận dung mạo, Ngu Tích Tích dĩ nhiên là thanh lệ, nhưng cùng Quốc công phu nhân đứng chung một chỗ, kia tự nhiên là không đủ để so.

Nhưng lời này nàng nơi nào có thể nói? Liền nói: “Cô nương ngài đây là nói chỗ nào? Nô tỳ chính là nghe nói, Quốc công phu nhân này lúc trước kiêu căng ngang ngược, ở hoàng thành..

Thanh danh không được tốt đâu.

Cô nương ngài tri thư đạt lý, cầm kỳ thư họa mọi thứ tinh thông, Quốc công phu nhân lại như thế nào có thể so hơn được người…… Hơn nữa, thực còn muốn so với nhau, có cái Quốc công phu nhân tuyệt đối không bằng ngài.”Ngu Tích Tích bỗng nhiên nói: “Cái gì?”Thanh Bình nhỏ giọng bám vào bên tai Ngu Tích Tích nói gì đó, Ngu Tích Tích ngộ đạo, bỗng nhiên cười cười: “Đúng vậy……”Thẩm thị này lại minh diễm động lòng người như thế nào, chung quy vẫn là trước đó đã gả qua người khác.·Thẩm Lệnh Thiện trở về Lâm Lang Viện, nằm ở giường La Hán đọc sách trong chốc lát, liền đánh ngáp một cái.Đan Chi tiến lên nói: “Phu nhân cần phải tắm gội trước?”Thẩm Lệnh Thiện có thói quen mỗi ngày tắm gội, ngày mùa đông cũng là như thế.

Nàng thấy Giang Dữ đi chỗ Giang Vanh còn chưa trở về, liền hiểu được Giang Vanh phi thường tưởng niệm đại ca, phỏng chừng lúc này có nói không xong.

Tuy rằng hiểu được hắn không có khả năng không trở lại.

Thẩm Lệnh Thiện đem sách gác trên bàn, liền nói: “Ân, ta tắm gội trước đi.”Thời điểm Giang Dữ trở về, Thẩm Lệnh Thiện đang ở tịnh thất, bên trong là Đan Chi Bích Đào hầu hạ.Ngụy ma ma thấy hắn đã trở lại, trong lòng tự nhiên vui mừng, liền tiến lên nói: “Quốc công gia, phu nhân đang ở tịnh thất tắm gội.”“Ân.” Giang Dữ nhàn nhạt lên tiếng, hắn tự nhiên nghe được tiếng nước bên trong.Hắn đánh giá lại phòng.

Phòng ngủ cùng thời điểm hắn nửa năm trước rời đi vẫn giống nhau, vẫn là một bộ dáng tân phòng, bất quá rất nhiều địa phương, đều để lại dấu vết của nàng.

Nàng luôn là có thể chậm rãi bá chiếm địa phương của người khác, lại làm cho người ta cảm thấy cũng không có gì không tốt.Hắn hướng tới mặt sau bình phong thì vừa thấy, nàng mới vừa đi ra khỏi tịnh phòng.Cùng trang phục ban ngày đoan trang bất đồng, nàng chỉ mặc một cái áo ngủ cổ áo thêu lá liễu trắng thuần, một đầu tóc dài rối tung thả xuống dưới, trang dung trên mặt tẩy sạch, lộ ra khi da thịt tái tuyết phấn nhuận.

Nếu nói ngày xưa, nàng là một đóa nụ hoa hoa sen trên mặt hồ, như vậy trước mắt, đã là lặng yên nở rộ như mẫu đơn.Thẩm Lệnh Thiện hiển nhiên không nghĩ tới hắn trở về sớm như vậy, nhất thời có chút kinh ngạc.Ngụy ma ma trải một giường đệm chăn mới: “Chăn hôm qua mới vừa phơi quá, quốc công gia cùng phu nhân dùng sẽ ấm áp hơn chút.”Nhìn chăn đêm hỉ kia, lại nhìn đứng Giang Dữ ở trước mặt.Thẩm Lệnh Thiện bỗng nhiên ý thức được, nghĩa vụ giữa phu thê, chỉ sợ nàng đêm nay là tránh không được..


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.