Chương 347

Chương 768Chương 768

Ông lão áo đen dẫn đầu tỏa ra khí tức khủng bố không gì sánh bằng.

Ông lão áo đen nhìn chằm chằm Nam Ly Âm: “Nam Ly động chủ, hành động của bà khiến ta rất ngạc nhiên đấy!”

Nam Ly Âm cười nói: “Thì ra là phó thống lĩnh Âu Dương Tín, không ngờ lần này ông lại đích thân dẫn binh đến! Xem ra các ông thất sự rất sợ Diệp công tử tới được Kiếm Tông!”

Âu Dương Tín khẽ lắc đầu: “Nam Ly động chủ, động thiên Tuế Nguyệt phát triển đến ngày hôm nay thật sự không dễ dàng gì, bà chắc chắn muốn vì một người ngoài mà đánh cược cơ nghiệp vô số năm qua của động thiên Tuế Nguyệt sao? Thậm chí… là cả tính mạng của bọn họ?”

Đây chính là uy hiếp!

Tất cả cường giả của động thiên Tuế Nguyệt đều nhìn Nam Ly Âm, nói thật lòng, bọn họ vẫn không muốn đối đầu với Tiên Bảo Các và thư viện Quan Huyên.

Nam Ly Âm nhìn chằm chằm Âu Dương Tín: “Âu Dương Tín, trong vòng ba giây, ông không nhường đường thì đừng trách ta không khách sáo!”

Âu Dương Tín hơi nheo mắt: “Bà ra tay có nghĩa là đang tuyên chiến với Tiên Bảo Các ta!”

Nam Ly Âm bước tới trước một bước, ánh mắt kiên định: “Tuyên chiến thì tuyên chiến!”

Dứt lời, bà ấy bỗng phất tay áo, chớp mắt, một đạo sấm sét dài mấy nghìn trượng phóng từ trong tay áo của bà ấy ra!

Đồng tử Âu Dương Tín rút lại, ông ta siết chặt tay phải, sau đó đấm mạnh tới trước, lực trào ra từ đầu nắm đấm như thủy triều cuồn cuộn.

Ầm!

Tiếng nổ kinh động trời đất vang lên, trong nháy mắt, Âu Dương Tín kia đã bị đánh bay ra xa trăm trượng. Sấm sét chớp nháy, không gian hỗn độn!

Mười một vị tiên binh còn lại thì giận tím mặt, vừa định ra tay thì khí tức mạnh mẽ của mấy vạn cường giả đã khóa chặt bọn họ, bọn họ không dám động đậy!

Tất cả cường giả động thiên Tuế Nguyệt đều nhìn chằm chằm mười một tiên binh kia, chỉ cần mười một người kia dám ra tay thì bọn họ dám giết!

Tuy bọn họ cũng không tán đồng với cách làm của Nam Ly Âm, nhưng lúc này bọn họ sẽ không nghi ngờ chất vấn bà ấy, lúc này càng phải đồng lòng đối đầu kẻ địch bên ngoài!

Có vấn đề gì thì về nhà đóng cửa bảo nhau!

Sắc mặt mười một tiên binh cực kỳ khó coi, bọn họ không ngờ động thiên Tuế Nguyệt lại dám ra tay với mình!

Bọn họ là người của Tiên Bảo Các đấy!

Đến cả thư viện Quan Huyên cũng phải nể mặt bọn họ cơ mà!

Thế mà động thiên Tuế Nguyệt này lại dám đánh hội đồng bọn họ!

Điên mất rồi!

Âu Dương Tín kia tức giận nhìn Nam Ly Âm: “Nam Ly Âm, bà có biết mình đang làm gì không? Ta nói cho bà biết, động thiên Tuế Nguyệt của bà sẽ không ngóc đầu lên được nữa đâu!”

Nam Ly Âm không thèm quan tâm ông ta: “Diệp công tử, chúng ta đi thôi!”

Nói rồi, bà ấy phất tay áo, không gian nứt ra, bà ấy kéo Diệp Quân bước vào trong không gian, tất cả cường giả của động thiên Tuế Nguyệt cũng vội đi theo.

Sắc mặt của Âu Dương Tín đứng tại đó xám xịt: “Thông báo cho hội trưởng lão!”

Nói rồi, ông ta lấy một tấm truyền âm phù ra bóp nát!


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.