Chương 347

Chương 721Chương 721

Diệp Quân chấn động: “Lợi hại vậy sao?”

Hoàn Nhan Cốt gật đầu: “Nơi này vàng thau lẫn lộn, người thế nào cũng có, vì người thường sống ở đây là những người bị truy nã trên các bảng và những hạng người tạp nham. Hơn nữa, những người có thể sinh tồn được ở đây đều không đơn giản”.

Nói rồi cô ta nhìn Diệp Quân: “Nhớ kỹ, vào thành không được tin bất kỳ ai, biết chưa?”

Diệp Quân gật đầu: “Được!”

Hoàn Nhan Cốt nhìn chằm chằm Diệp Quân mà không nói thêm gì.

Diệp Quân cười gượng: “Ta chỉ tin cô, không tin ai nữa!”

Hoàn Nhan Cốt hơi sững người, sau đó sắc mặt cô ta trở nên dịu dàng hơn: “Ta biết thực lực của ngươi rất mạnh nhưng ngươi không thường xuyên lăn lộn bên ngoài, không biết lòng người hiểm ác. Ở ngoài này, lòng người phức tạp, đầy rẫy cạm bẫy, đặc biệt là ở Ám Đô này, những người ở trong đây đều đặt lợi ích lên hàng đầu, người có chút lương thiện đều không sống nổi ở đây”.

Diệp Quân khẽ gật đầu: “Ta hiểu, ánh sáng không thể chiếu được đến rất nhiều nơi trên thế giới này!”

Hoàn Nhan Cốt gật đầu: “Đúng vậy! Tuy nơi này rất phức tạp, rất nguy hiểm nhưng cũng có điểm tốt, đó chính là chỉ cần ngươi có tiền thì mua cái gì cũng được, nhưng giá cao hơn rất nhiều so với bên ngoài!”

Diệp Quân bỗng hỏi: “Vừa nãy cô nói đến cả thư viện Quan Huyên và Tiên Bảo Các cũng không quản được nơi này à?”

Hoàn Nhan Cốt: “Đúng vậy!”

Diệp Quân nhíu mày: “Độc lập bên ngoài thư viện Quan Huyên sao?”

Hoàn Nhan Cốt cười nói: “Ngươi biết ông lớn sau lưng Ám Đô này là ai không?”

Diệp Quân trầm giọng nói: “Thư viện Quan Huyên à?”

Hoàn Nhan Cốt gật đầu: “Ông lớn thật sự sau lưng là ai thì ta không biết, nhưng ta biết có ông lớn của thư viện Quan Huyên, không chỉ có thế, còn có cả ông lớn của Tiên Bảo Các nữa! Thế nên thư viện Quan Huyên muốn vươn tay tới đây chỉ có một cách duy nhất, đó chính là tổng viện thư viện đích thân tới kiểm tra, nếu không, người thường tới tra cũng sẽ không tra ra được gì, hoặc kẻ đó sẽ bốc hơi một cách vô duyên vô cớ!”

Nghe thế, Diệp Quân chợt vỡ lẽ!

Hoàn Nhan Cốt nói: “Lợi ích từ Ám Đô này quá quá lớn! Mỗi ngày dòng tiền luân chuyển ở đây ít nhất phải lên đến hàng chục tỷ kim tinh!”

Hàng chục tỷ!

Nghe vậy, sắc mặt Diệp Quân dao động!

Hơi phi lý rồi nha!

Hoàn Nhan Cốt nói tiếp: “Lợi ích lớn cỡ này, người bình thường muốn động vào là không có khả năng! Vì sẽ dính dáng đến quá nhiều lợi ích sau đó!”

Diệp Quân gật đầu: “Ta hiểu!”

Hoàn Nhan Cốt nói: “Bình thường muốn di chuyển giữa các tinh vực thì chỉ có thể dùng trận pháp dịch chuyển của Tiên Bảo Các! Nhưng nơi này cũng có trận pháp dịch chuyển, tuy không toàn diện như Tiên Bảo Các nhưng vẫn có thể tới những đại thế giới chính! Quan trọng nhất là, ở nơi đây, chỉ cần ngươi có tiền thì sẽ được dùng trận pháp dịch chuyển, họn họ không hề quan tâm tới lệnh truy nã từ Tiên Bảo Các và thư viện Quan Huyên!”

Diệp Quân hỏi: “Đắt không?”

Hoàn Nhan Cốt nhìn Diệp Quân: “Từ đây tới tổng viện thư viện Quan Huyên ít nhất phải mất năm trăm vạn kim tinh!”


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.