Chương 347

Chương 719Chương 719

Hoàn Nhan Cốt nhìn chằm chằm Diệp Quân: “Diệp công tử, ngươi đang qua mặt ta đấy à? Nếu Kiếm Chủ Nhân Gian đã chọn ngươi làm truyền nhân thì sao ông ấy không tuyên bố thẳng thừng? Nếu ông ấy tuyên bố thẳng thì ngươi đâu đến nỗi phải bị đẩy tới bờ vực?”

Diệp Quân im lặng.

Con gái bây giờ đúng là khó lừa gạt mà!

Làm đàn ông khó quá!

Tiểu Tháp bỗng cười nói: “Khả năng lừa gạt của thằng nhóc này vẫn kém cha hắn một chút!”

Lúc này, Diệp Quân bỗng nói: “Hoàn Nhan cô nương, cô có biết vì sao ta dám giết người của nhà họ An hay không? Cô có biết vì sao ta không sợ hai vị Võ Thần của nhà họ An hay không?”

Hoàn Nhan Cốt nhíu mày.

Diệp Quân đang định nói tiếp thì Hoàn Nhan Cốt ngắt lời: “Ngươi nói với ta vì sao Kiếm Chủ Nhân Gian không tuyên bố người là truyền nhân của ông ấy đi! Ngươi chỉ cần nói rõ cho ta điểm này là được rồi!”

Diệp Quân suy nghĩ rồi nói: “Sau trận đại chiến năm xưa, Kiếm Chủ Nhân Gian ông ấy…”

Nói rồi, hắn chỉ vào đầu của mình: “Đầu ông ấy có vấn đề!”

Tiểu Tháp đang định nói thì giọng nói bí ẩn lên tiếng: “Ngươi đừng lên tiếng, đừng phản bác, đừng khuyên nhủ gì cả. Ta nghi ngờ hắn không phải đang lừa gạt cô gái kia mà là đang cố tình bẫy ngươi, đợi ngươi nhảy vào đấy!”

Tiểu Tháp: “…”

Thấy Tiểu Tháp không nói gì, Diệp Quân bỗng nhíu mày, sao Tháp gia không phản bác mình vậy? Trong ấn tượng của hắn, đầu óc của Tháp gia không linh hoạt đến vậy!

Trực giác cho hắn biết mình có quan hệ gì đó với Kiếm Chủ Nhân Gian, có thể là thân thích, hoặc Kiếm Chủ Nhân Gian có quan hệ gì đó với tổ tiên của hắn, nhưng hắn không dám chắc, thế nên hắn muốn bẫy để Tháp gia nói ra!

Tiếc là Tháp gia không nói gì!

Hoàn Nhan Cốt im lặng một lúc rồi hỏi: “Ngươi thấy ta sẽ tin ngươi sao?”

Diệp Quân suy nghĩ rồi nói: “Cô nương, ta cần phải nhanh chóng tới vũ trụ Quan Huyên nhưng bây giờ Tiên Bảo Các và các thế lực chắc chắn đang theo dõi ta, không muốn ta tới vũ trụ Quan Huyên nhanh như vậy. Nhất định người mang thiên mệnh kia đang tu luyện tuyệt chiêu gì đó, thế nên mong cô nương giúp ta, để ta nhanh chóng tới vũ trụ Quan Huyên!”

Hoàn Nhan Cốt: “Sao ta phải giúp ngươi?”

Sau một lúc im lặng, Diệp Quân nói: “Ta cho cô một trăm triệu kim tinh!”

Hoàn Nhan Cốt sững sờ.

Diệp Quân lại nói: “Nhưng chỉ có thể để nợ đó trước, đợi đến lúc ta tìm được cha ta, ông ấy sẽ trả cho cô! Ta có thể viết giấy nợ!”

Giọng nói bí ẩn bỗng nói: “Tiểu Tháp, ngươi đừng lên tiếng! Có thể đây cũng là một cái bẫy đấy!”

Tiểu Tháp: “…”

Nghe Diệp Quân nói vậy, Hoàn Nhan Cốt không phản bác mà rơi vào trầm tư.

Cô ta điều tra được Diệp Quân tới từ Nam Châu nhưng không phải là con cháu nhà họ Diệp, chỉ là một đứa con nuôi.

Con nuôi!

Đây chính là một điều bí ẩn!


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.