Chương 347

Chương 714Chương 714

Lúc này, một người đàn ông trung niên xuất hiện cách Diệp Quân không xa, người đàn ông trung niên khẽ cười: “Là Diệp Quân sao?”

Diệp Quân nhìn người đàn ông trung niên: “Ông là?”

Người đàn ông trung niên chắp tay: “Tại hạ chính là quản sự của Tiên Bảo Các này!”

Diệp Quân không nói gì.

Người đàn ông trung niên cười nói: “Lần này Diệp công tử tới là vì muốn dùng trận pháp dịch chuyển sao?”

Diệp Quân gật đầu.

Người đàn ông trung niên chỉ thẳng vào bên phải: “Cách đây mấy dặm chính là trận pháp dịch chuyển của Tiên Bảo Các bọn ta, Diệp công tử cứ việc sử dụng!”

Diệp Quân liếc nhìn người đàn ông trung niên, sau đó quay người khởi động ngự kiếm, biến mất nơi chân trời.

Người đàn ông trung niên đột nhiên thở phào một hơi!

Ông ta biết được hành tung của Diệp Quân là vì Trung Thổ Thần Châu vẫn luôn phụng mệnh theo dõi Diệp Quân. Vậy nên khi biết được Diệp Quân muốn tới Tiên Bảo Các, ông ta đã lập tức điều động tất cả cường giả ra ngoài!

Bời vì sợ có xung đột!

Bây giờ thực lực Diệp Quân đã vượt tiêu chuẩn, cả Trung Thổ Thần Châu thật sự chẳng có các người có thể đánh lại được hắn!

Lúc này, nếu như Tiên Bảo các dám xảy ra xung đột với hắn, với tính cách của Diệp Quân có thể sẽ giết sạch cả Tiên Bảo Các của Trung Thổ Thần Châu!

Cách tốt nhất chính là để Diệp Quân đi, dẫu sao Diệp Quân cũng không có ý định giết người, thả cho hắn đi, mọi người đều được yên ổn!

Khu vực trận pháp dịch chuyển, Diệp Quân vừa mới tới khu vực trận pháp dịch chuyển, nơi này đã hoàn toàn trống không, chẳng có lấy một bóng người!

Rõ ràng, cường giả ở nơi này đã bị điều đi hết!

Diệp Quân tìm một lúc, cuối cùng cũng tìm được trận pháp dịch chuyển tới vũ trụ Quan Huyên, hắn đi thẳng vào bên trong, khởi động trận pháp dịch chuyển, một màn sáng màu xanh bao trùm lấy hắn, rất nhanh, hắn đã hoàn toàn biến mất.

Bên trong con đường thời không.

Diệp Quân ngồi khoanh chân trên mặt đất, hai mắt từ từ nhắm lại.

Lúc này, Tiểu Tháp đột nhiên nói: “Ngươi chắc chắn giờ sẽ đi tới tổng viện thư viện Quan Huyên chứ?”

Diệp Quân gật đầu.

Tiểu Tháp nói: “Gấp như vậy sao?”

Diệp Quân khẽ nói: “Lần này tới tổng viện thư viện Quan Huyên còn có một việc quan trọng nhất là giúp Tiểu Ca sống lại!”

Nói xong, hắn mở lòng bàn tay ra, kiếm Hành Đạo xuất hiện trong tay hắn, hắn chậm rãi vuốt v e kiếm Hành Đạo, không nói gì.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.