Chương 347

Chương 707Chương 707

Diệp Quân vừa đáp đất lại dùng hai tay đấm mạnh lên mặt đất, cả người lùi về phía sau, hắn vừa lùi, một bàn chân đã giẫm mạnh lên trên mặt đất trước mặt hắn, trong phút chốc, mặt đất lập tức nứt ra, còn Diệp Quân đã lùi cách xa cả mười mấy trượng!

Võ Thần đột nhiên lao về phía trước, một tàn ảnh đột nhiên xuất hiện trên đài tỉ võ, một giây sau, không gian trước mặt Diệp Quân cứ thế nứt toác, một sức mạnh khủ.ng bố cứ thế bao trùm!

Thế nhưng, Diệp Quân đã biến mất khỏi vị trí cũ.

Võ Thần đột nhiên quay phắt người tung đòn khuỷu tay!

Bốp!

Không gian lại nứt ra!

Tuy nhiên Diệp Quân đã ở cách xa tận mười trượng, Võ Thần lao về phía trước, tung ra một cú đấm!

Ầm!

Không gian lại nứt ra!

Cùng lúc này, Diệp Quân lại biến mất tăm!

Cứ như vậy, Võ Thần không ngừng đuổi đánh Diệp Quân, thế nhưng lần nào cũng bị Diệp Quân hóa giải, công thủ trong mỗi lần nhìn có vẻ rất bình thường, thật ra ý thức của đôi bên không biết đã biến hóa bao nhiêu lần!

Bây giờ, ý thức và phản ứng của hắn đã không hề thua kém Võ Thần này!

Có điều, về phương diện sức mạnh và tốc độ thì vẫn có đôi chỗ không bằng!

Dù gì Võ Thần này cũng được thiết lập cao hơn hắn năm bậc cảnh giới!

Cùng lúc này, Võ Thần đột nhiên dừng lại!

Nhìn thấy cảnh tượng này, Diệp Quân đột nhiên ngẩn ra.

Từ lúc giao đấu tới nay, Võ Thần này chưa hề dừng lại, mà lúc này, Võ Thần lại đột nhiên dừng!

Lúc này, Võ Thần đột nhiên mở lòng bàn tay ra, trong nháy mắt, không gian mà Võ Thần đang đứng bắt đầu nứt ra thành từng tầng!

Nhìn thấy cảnh tượng này, Diệp Quân đột nhiên sững sờ, một giây sau, sắc mặt hắn trở nên vô cùng khó coi, kinh ngạc nói: “Võ Thần muốn thi triển võ kỹ ư? Này… làm như vậy là chơi không đẹp lắm đâu đấy!”

Hắn không sợ võ kỹ!

Thế nhưng hắn sợ võ kỹ mà Võ Thần này thi triển!

Bởi vì võ kỹ mà Võ Thần này bộc lộ có thể sẽ thuộc vào dạng vô cùng khủng khiếp, mẹ kiếp!

Lúc này, Võ Thần đó đột nhiên biến mất khỏi vị trí giống như ma quỷ!

Đôi đồng tử của Diệp Quân cứ thế co lại, hắn đang định ra tay, nhưng lại kinh ngạc phát hiện ra có một khí thế khủ,ng bố đang bao trùm lấy hắn, khiến cho cơ thể hắn đông cứng lại. Hắn vừa muốn phá thế, tuy nhiên ngay vào khoảnh khắc đó lại có một bàn tay đột nhiên xuất hiện trước mặt hắn. Trong lòng Diệp Quân vô cùng kinh ngạc, tay phải của hắn siết chặt thành nắm đấm, sau đó tung ra một cú đấm. Giây phút cú đấm của hắn lao ra, bàn tay của Võ Thần lại giống như cây bông dính lên trên tay phải của hắn.

Sức mạnh của cú đấm này hoàn toàn biến mất!

Khoảnh khắc Diệp Quân đang ngẩn ra, bàn tay của Võ Thần lại đột nhiên giống như một mảnh vải phủ lên trên nắm đấm của hắn. Trong phút chốc, sắc mặt của Diệp Quân hoàn toàn biến đổi. Không để cho hắn kịp phản ứng, hắn đã cảm nhận toàn thân giống như bị búa sắt đánh trúng, cả người cứ thế bay xa. Vào giây phút bay xa, cả người hắn bắt đầu nứt toác, máu tươi phun khắp tứ phía!

Cùng lúc này, không gian của cả đài tỉ võ cũng nứt toác, biến thành hình dạng mạng nhện!


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.