Chương 347

Chương 706Chương 706

Diệp Quân đương nhiên hiểu rõ đạo lý này, vậy nên hắn muốn lợi dụng Võ Thần để rèn luyện bản thân, khiến cho bản thân đạt tới đỉnh cao của phức tạp trước, sau đó lại theo đuổi đại đạo chí giản!

Trên đài tỉ võ, Diệp Quân liên tiếp lùi ra sau, trong nháy mắt, hắn đã lùi ra xa mấy trăm trượng!

Mặc dù vẫn bị áp chế, nhưng đã có sự khác biệt so với lần đầu, hắn có thể phòng bị một cách có hiệu quả, không đến nỗi bị Võ Thần đánh túi bụi!

Cứ như vậy, ba ngày đã qua đi!

Ba ngày này, Diệp Quân vẫn dựa vào Khôi Phục Đan và Trị Thương Đan, không ngừng giao chiến với Võ Thần, không dừng lại dù chỉ là một khắc!

Tinh thần của Diệp Quân căng như dây đàn, lúc giao đấu với Võ Thần thật sự không thể buông lỏng dù chỉ là một chút, nếu không thì thứ chờ đợi hắn sẽ chính là sự hủy diệt!

Võ Thần này rất biết cách nắm bắt cơ hội!

Lơ là một chút thôi là sẽ gặp phải đả kích mang tính hủy diệt ngay!

Mười ngày trôi qua.

Diệp Quân đã bắt đầu dần thích ứng sự tấn công mạnh mẽ của Võ Thần này, bây giờ mặc dù hắn vẫn chưa thể phản công, nhưng phòng bị thì đã dư sức, bởi vì hắn đã có thể thích ứng được với tốc độ và phản ứng của Võ Thần!

Thực lực của Võ Thần là cố định, bố trí trận pháp ở nơi này cao hơn năm lần so với người khiêu chiến, vậy nên Võ Thần sẽ không nâng cao thêm nữa, thế nhưng Diệp Quân thì khác, hắn có thể nâng cao!

Vậy nên dưới sự học tập điên cuồng, mỗi ngày hắn cũng đều đang nâng cao một cách điên cuồng!

Cứ như vậy, lại năm ngày trôi qua!

Bây giờ, Diệp Quân đã bắt đầu có thể từ từ phản công, nhưng hắn phát hiện ra lúc hắn bắt đầu phản công, Võ Thần này cũng có thể dễ dàng hóa giải đòn công kích của hắn.

Công thủ đều vô địch!

Diệp Quân lại càng thêm phấn khích!

Lại thêm mười ngày trôi qua, Diệp Quân đã bắt đầu có thể đánh qua lại với Võ Thần!

Bây giờ, đôi bên đang trong tình cảnh chẳng ai làm gì được ai!

Diệp Quân từ lúc bắt đầu tới bây giờ vẫn không dùng kiếm!

Bốp!

Đột nhiên, trên đài tỉ võ vang lên một tiếng “bốp”, Diệp Quân liên tiếp lùi ra sau, ở phía xa, Võ Thần đột nhiên lao về phía trước, tung một cú đấm thẳng về phía mặt Diệp Quân, không có bất cứ quyền thế nào, nhưng trong cú đấm này lại ẩn chứa sức mạnh vô cùng đáng sợ!

Diệp Quân híp hai mắt lại, chân phải hắn giẫm nhẹ lên mặt đất, cả người lao ra như tên bắn, sau đó cũng tung một cú đấm về phía đối phương!

Bốp!

Hai người hết sức căng thẳng!

Diệp Quân dừng lại, sau đó Võ Thần đó đột nhiên lại xuất hiện trước mặt hắn, một giây sau, Võ Thần vung thẳng chân đá về phía đầu Diệp Quân, gần như cùng lúc này, Diệp Quân cũng vung chân tung thẳng cú đá về phía đầu của Võ Thần!

Bốp!

Bốp!

Trong nháy mắt, hai người cùng bay ra!


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.