Chương 359Không có gì mạnh mẽ, không cần phải trả giá.
Gương mặt kiên nghị kia ẩn chứa đầy túc sát cùng lạnh thấu xương, một đôi mắt đen không thấy đáy, sắc bén đến kinh người.
Thân cuồng bạo kia mang theo hung ác, tựa hồ đem địa phương dọc theo đường đi tới, toàn bộ dùng máu tươi nhuộm thành đỏ rực rỡ, trải thành một con đường lên đ ỉnh huyết tinh.
Phượng Cửu Ca nhìn xung quanh, đem nam nhân kia kiên định quyết tuyệt, toàn bộ nhìn ở trong mắt.
Giờ này khắc này, nàng đều có chút kinh ngạc trấn định của mình, thế nhưng có thể ở dưới tình huống xúc động như vậy, còn có thể đứng tại chỗ, ngay cả hô hấp cũng chưa từng dồn dập một phần.
Giữa sân, Diêm Lãnh đối đầu với Vân Ngạo Thiên.
Hai người mắt đều mang theo tuyệt đối lạnh như băng, như vậy không có nhiệt độ đối diện, thật giống như là đang báo trước tiếp theo vô tình chém giết.
Một cái trong tay bốc lên hắc khí, dần dần tràn ngập.
Hình Lôi toàn bộ hợp nhất, giương nanh múa vuốt.

Ai cũng không có động trước một phần, chung quanh ai đều tràn đầy linh lực phòng hộ.

Triều Phong ở bên cạnh lôi đài, nắm chặt nắm đấm hưng phấn kêu lên: “Giết! Giết đi! ”
Thời điểm ở Vạn Kiếp Địa Ngục hắn xem như đã xem đủ ẩu đả nhàm chán, thế nhưng thực lực cường cường như vậy đối kháng, lại làm cho hắn muốn không nhắc tới hứng thú cũng không được.
Mà Tiểu Hỏa bên cạnh hiển nhiên không có hứng thú với trận đấu này, một tay túm lấy mái tóc đỏ rực của mình, ánh mắt lại nhìn về phía khán đài.
Một ngày không gặp, như cách ba mùa thu.
Hiện giờ hắn mới cùng Tiểu Thủy chia tay một lát, lại cảm thấy nội tâm trống rỗng, giống như thiếu đi một cái gì đó.
Hắn không khỏi lắc đầu thở dài nói: “Tình yêu.”
Triều Phong đang cổ vũ cho Vân Ngạo Thiên ở một bên nghe được tiếng cảm khái này của Tiểu Hỏa, chỉ sợ không ra tay đem tiểu gia hỏa này đánh bay ra ngoài.
Lông còn chưa mọc đủ, ồn ào cái gì “tình yêu”,còn phải ăn no cho lớn.
Trên khán đài, ánh mắt Bạch Tà nhàn nhạt dừng lại ở giữa sân.
Chỉ ở sâu trong đồng tử, bất giác co rút lại.
Diêm Lãnh vì trận đấu này, quả nhiên là không tiếc tất cả.

“Mộng Khê.”
Thanh âm hắn nhẹ nhàng mở miệng, trên khán đài bên tay trái, đã nhanh chóng di động tới một người.
“Đế quân.”
Mộng Khê đứng nghiêng một bên, thần sắc khiêm tốn.
“Để Vong Trần đứng bên cạnh bổn quân.”
“Vâng.”
Phượng Cửu Ca nghe được lời nói của Bạch Tà, nhịn không được có chút kinh ngạc quay đầu lại, đối diện với gương mặt không thể nói rõ ý tứ kia.
Cùng lúc đó, khí tức trong diễn võ trường biến đổi, Vân Ngạo Thiên đã có chút chờ đến không kiên nhẫn, Hình Lôi hỏa tốc di động, mang theo quang điện, lấy một loại xu thế cháy, hỏa tốc bao trùm một cái diễn võ trường.
Lôi đài vừa rồi vỡ vụn sớm đã hợp nhất ở một chỗ, dưới pháp lực bên ngoài bảo trì, so với vừa rồi càng thêm vững chắc vài phần.
Nhưng dưới một kích này, vẫn như cũ chấn nứt ra một khe hở, đem toàn bộ lôi đài chia làm hai.
Diêm Lãnh quanh người hắc khí giống như là bóng đêm chín tầng u minh vô biên, đem toàn bộ thân thể của hắn đều mơ hồ đến không thấy rõ.
Tốc độ di động linh hoạt kia, thật giống như hắn là làn khói đen kia, làn khói đen kia chính là hắn bình thường giống nhau, sau khi Hình Lôi đảo qua, hắn thong dong rơi xuống đất, mảy may không bị thương.
Vân Ngạo Thiên thấy vậy, thần sắc trong mắt càng thêm lạnh như băng vài phần, trên khuôn mặt tuấn dật kia, hỏa tốc kết thành một tầng băng sương.
Nếu hắn vô hình vô thái, hắn liền để cho Diêm Lãnh hiện ra nguyên hình!
Xuất chiêu cực kỳ mãnh liệt, không cho Diêm Lãnh chút thời cơ thở d ốc, Vân Ngạo Thiên đem hàn khí quanh thân kia toàn bộ đổ vào xích mang theo tia chớp, hỏa tốc lại một lần nữa hướng Diêm Lãnh ném tới.
Ánh sáng lấp lánh, trong một khoảnh khắc.

Diêm Lãnh nhìn thấy Vân Ngạo Thiên muốn dùng hàn khí đem hắc khí của mình đông lạnh thành trạng thái rắn, không khỏi nhếch khóe miệng, cười lạnh một tiếng: “Nghĩ cũng quá đơn giản.”
Lời còn chưa dứt, theo Hình Lôi hiện lên một hàng băng trùy xen lẫn mà đến đồng loạt đóng đinh ở bên cạnh lôi đài, mà Diêm Lãnh vừa mới đứng ở nơi đó, lại một lần nữa không thấy bóng dáng.
Cái loại này thân pháp quỷ dị, thật giống như sống động ở trước mắt ẩn thân bình thường giống nhau.
Vân Ngạo Thiên một kích không trúng, lập tức thu hồi Hình Lôi, quanh thân phòng ngự linh lực, tăng lên tới một loại cực hạn.
Mà ngay khi hắn hồi lực đồng thời, Diêm Lãnh không biết từ đâu xuất hiện, lấy một loại tư thế xảo quyệt cổ quái, nhanh chóng hướng Vân Ngạo Thiên phát động công kích.
Hắc vụ của hắn ngưng kết thành một thanh lợi kiếm, đâm thẳng vào ngực Vân Ngạo Thiên Hạ, “Phanh” một tiếng va chạm với vòng phòng hộ màu lam kia tạo ra một chuỗi tia lửa màu bạc, thật là đẹp mắt.
Cao thủ quá chiêu, chênh lệch giữa một chiêu, chính là khoảng cách sinh tử.

Diêm Lãnh cũng không tham chiến, lập tức xoay người lại, hắc khí trên người biến hóa, ở giữa hai tay hóa thành hai thanh lợi thứ, cư nhiên còn lóe lên hàn khí lạnh lẽo kim loại sáng bóng.
“Còn không tệ sao.”
Hai mắt Diêm Lãnh đột nhiên híp lại, ánh mắt âm lãnh như lưỡi dao sắc bén cắm thẳng vào ngực Vân Ngạo Thiên.
“Chỉ tiếc, trận đấu này ta thắng chắc rồi! ”
‘‘Cuồng vọng!’’
Vân Ngạo Thiên hừ lạnh một tiếng, hình lôi quấn quanh tay phải, lại ở trong phong vân dần dần biến hóa, giống như nhiễm một đạo màu đen sáng bóng vậy.
Kết giới lôi đài trong chốc lát trở nên yếu ớt như thủy tinh, Bạch Tà một ánh mắt ý bảo, lập tức từ chung quanh nhảy ra mười hai hắc y tướng sĩ, pháp lực trong tay dốc hết, đem toàn bộ kết giới lôi đài trấn áp.
Mà cùng lúc đó, ánh mắt Bạch Tà trở nên âm lãnh, ngữ khí đột nhiên nghiêm khắc: “Kim Ưng, Ly Mị.”
“Vi thần ở đây.”
‘‘Đem toàn bộ dân chúng trong sân đuổi ra ngoài!’’
“Đế quân, có cần thiết không? Không phải là hai người không biết sống chết so với lôi đài sao? “
Kim Ưng Vương tựa hồ vẫn canh cánh trong lòng chuyện vừa rồi Vân Ngạo Thiên phế bỏ đệ đệ hắn, không khỏi nhỏ giọng nói thầm.
Nhưng mà vừa ngẩng đầu nhìn đôi mắt âm tà của Bạch Tà, nhất thời sống lưng phát lạnh, lập tức cúi đầu, lĩnh mệnh lệnh: “Vi thần lĩnh mệnh.”
Ly Mị ở bên cạnh nhìn, che miệng cười trộm một tiếng: “Ta nói Kim Ưng Vương, ngươi sống lớn như vậy một phen đầu óc đều bị chó ăn sao? Ngày thường tận tình thanh sắc coi như xong, có một số việc nên lưu ý một chút vẫn phải để ý.

Thân phận của hai người phía dưới, không đơn giản.”
“Hừ, ngươi còn không phải nuôi dưỡng một đống nam sủng, tửu trì nhục lâm của ngươi Tuy Sinh Mộng Tử, chỉ sợ là địa phương dơ bẩn nhất trên thế giới này, lão yêu bà ngươi còn không biết xấu hổ nói bổn vương?”
Kim Ưng Vương nói xong, nhịn không được hừ hừ hai tiếng, ý tứ uy hiếp trong giọng nói kia thật sự nồng đậm.
Không nói Tuy Sinh Mộng Tử đã bị hủy, coi như là không hủy, vậy thì như thế nào?
Ly Mị trên mặt ý cười như trước, mị thái mười phần: “Bổn vương là lão yêu bà, nhưng ít nhất chuyện nên biết biết, chuyện không nên biết làm bộ như không biết, còn không có hồ đồ đến trình độ này của ngài.

Chẳng lẽ ngài không cảm thấy, nam nhân sử dụng hắc vụ kia, có chút quen thuộc sao? ”
“Nam nhân kia…”
Tâm tư Kim Ưng Vương đang muốn phát tác vừa nghe đến đó, cũng không khỏi đem suy nghĩ rơi trên lôi đài.
Hành Vân Lưu Thủy kia ra tay, thân thủ biến ảo khó lường kia, hắc vụ quỷ dị linh dị kia, làm cho người ta không khỏi hoa cả mắt.

Hắn cẩn thận suy nghĩ về loại phương pháp ra tay này, chỉ cảm thấy cùng trước kia Lãnh U Vương ra tay phương thức cực kỳ giống nhau.

Chỉ là ánh sáng màu vàng xinh đẹp kia không biết xinh đẹp đến mức nào, làm sao có thể là loại màu đen làm cho người ta nhìn cũng cực kỳ không thoải mái này?
Huống chi, Lãnh U Vương không phải vẫn chỉ bế quan sao?
“Ly Mị ngươi sẽ không muốn nói cho bổn vương, nam nhân kia là Lãnh U Vương chứ?”
Kim Ưng Vương hiển nhiên bị dọa sợ không nhẹ, nam tử xếp thứ nhất trong tứ vương, từ trước đến nay tâm ngoan thủ lạt, trung thành với đế quân không kém, làm sao có thể lưu lạc đến tình trạng này?
Huống chi, ra tay pháp lực là màu đen, chứng tỏ hắn vì nhanh chóng tăng cường pháp lực, tu luyện hắc ám pháp thuật, điều này cũng đại biểu, hắn đã đọa lạc thành ma.

Hơn nữa loại chuyện này nếu Ly Mị đều biết, như vậy Đế quân cùng Mộng Khê một ngày thần lải nhải kia…
Kim Ưng Vương tựa hồ cảm thấy mình hình như ít biết một chút.
“Cái gì Vong Trần chiêu thân, bất quá chỉ là một mưu mô.

Ý nghĩ của Đế quân chúng ta sờ không thấu, không nên đi đoán lung tung.

Nếu không lãnh U Vương tiếp theo, chính là ngài.

Lộp bộp.


Ly Mị nhìn gương mặt già nua thay đổi sắc mặt của Kim Ưng Vương, nhịn không được che miệng lại cười trộm vài tiếng, sau đó nhanh chóng lên xuống vài tiếng, thông tri Hắc Y Vệ sơ tán dân chúng ra ngoài.
Trên khán đài, Mộng Khê đã đưa Vong Trần đến bên cạnh Bạch Tà.

Vong Trần cực kỳ xinh đẹp màu lam ánh mắt, giống như biển rộng mênh mông kia, thoạt nhìn trong suốt trong suốt.
“Vong Trần tham kiến Đế quân.”
Động tác tham bái của nàng cực kỳ cẩn thận, thậm chí cúi đầu xuống ngực.

Chỉ là tự cho là người khác không biết, đem khóe mắt vụng trộm rơi vào trên người Bạch Tà.
Ở chỗ này một ngàn năm, tâm tư nhỏ bé kia của nàng tất cả mọi người đều biết, hết lần này tới lần khác đương sự bày ra bộ dáng chuyện không liên quan đến mình, đem một nữ tử tuyệt sắc có vẻ đẹp kỳ lạ như vậy phơi ở một bên.
“Đứng lên đi.”
Ánh mắt Bạch Tà vẫn như cũ nhìn xuống phía dưới, thẳng đến khi nghe được tiếng va chạm của Hoàn Bội lúc đứng dậy thưa thớt, hắn mới nhịn không được quay đầu lại, nhìn về phía Vong Trần.
Khuôn mặt Vong Trần là loại màu hồng phiến cực kỳ xinh đẹp, so với Ly Mị cái loại này trời sinh mị thái, khuôn mặt của nàng, làm cho người ta có một loại cảm giác không nhiễm bất kỳ bụi bặm nào.
Phượng Cửu Ca có thể thấy được một nữ tử như vậy, cực kỳ thanh cao kiêu ngạo.

Hết lần này tới lần khác ở trước mặt một nam nhân so với ma còn tà mị như vậy, tất cả đồ đạc đều phấn sạch sẽ.

Đang trong lúc nàng xuất thần, chỉ cảm giác trên người căng thẳng, toàn bộ thân thể đã bị Bạch Tà kéo đến bên cạnh Vong Trần.
Không đợi nàng mở miệng hỏi hắn muốn cái gì, chỉ thấy khớp xương thon dài mà tái nhợt của Bạch Tà vừa động, vẽ một vòng giữa cánh tay của nàng và Vong Trần.
Phượng Cửu Ca đang cảm thấy kỳ quái, giật giật cánh tay mới biết được, cái vòng tròn vô hình kia đem nàng cùng Vong Trần trói cùng một chỗ!
‘‘Bạch Tà, ngươi muốn làm gì!’’
“Ngậm miệng lại.”
Thanh âm lạnh lùng của Bạch Tà, nghe giống như địa ngục tu la.
A, hắn vốn là Địa Ngục Tu La, còn là người tàn nhẫn nhất cửu trọng U Minh.
Phượng Cửu Ca có chút không đoán được tính tình của hắn, chỉ cảm thấy nam nhân hỉ nộ vô thường này, đáng đời tìm không được nữ nhân mình thích.
Nàng nhịn không được hướng về phía hắn làm một cái mặt quỷ, Bạch Tà Lại nhìn mặt nàng có chút hoảng hốt xuất thần.
Một lát sau, hắn mới sâu kín thu hồi ánh mắt, lắc đầu nói: “Bổn quân thích cỗ trương cuồng kình của nàng, ngươi so với nàng càng kiêu ngạo hơn.

Nếu ngươi là Bích Lạc, Nhưng Bích Lạc là ngươi…”
Phượng Cửu Ca nghe hắn nỉ non, chỉ âm thầm lẩm bẩm một câu: “Có bệnh.”.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.