Ảnh Hậu Xuyên Không Rồi!

Chương 14Chiều hôm sau, Bạch Gia Thi cùng Vân Hi và luật sư do Bạch Vu Quân sắp xếp cùng đi đến công ty.
Lúc mọi người nhìn thấy Bạch Gia Thi xuất hiện thì biểu cảm đầu tiên là kinh ngạc, sau đó đứng ở phía xa thảo luận.
“Bạch Gia Thi tới công ty làm gì vậy?”
“Đúng đó, Nghiêm Quân đã bị bắt đi rồi, còn tới đây làm gì?”
“A! Tôi nhớ ra rồi.”
“Nhớ gì cơ?”
“Cái người đi cùng cô ta không phải là luật sư Tần ư?”
“Cái gì? Là ai cơ.”
“Luật sư Tần hay được mọi người gọi là Tần chỉnh chu.

Anh ta chính là luật sư hàng đầu của thành phố S, sở dĩ gọi anh ta là Tần chỉnh chu là bởi vì trong cuộc sống và công việc mọi thứ với anh ta đều phải thật chỉnh chu và hoàn hảo.

Nhưng mà những cái đó không quan trọng, quan trọng là mời anh ta làm luật sư rất khó, không phải cứ có tiền là mời được.

Nhớ không nhầm thì anh ta là luật sư cấp cao của giải trí Thần Tinh, nhưng mà tôi nghe nói tổng giám đốc của giải trí Thần Tinh còn phải kiêng nể anh ta vài phần.

Người ngoại lệ duy nhất có thể bất cứ lúc nào gọi anh ta đều được là ảnh đế Tống Lập Thành, nói cách khác chỉ có thể là do Bạch Gia Thi có quan hệ rất thân thiết với ảnh đế Tống Lập Thành thì mới có được cái đặc cách đó.”
“Sao có thể, Bạch Gia Thi làm sao cùng ảnh đế có quan hệ.”
____________________
Bên trong văn phòng giám đốc, Bạch Gia Thi vừa vào liền nghe thấy cuộc đối thoại giữa giám đốc và một người đàn ông đã có tuổi.
“Trần tổng, cái dự án này ngài xem…” Giám đốc đẩy dự án được soạn thảo kĩ lưỡng sang cho Trần tổng.
Ông ta vuốt cằm đăm chiêu, một giây sau mới đáp:
“Dự án này tôi rất muốn tham gia, chỉ là đầu tư thì có hơi…”
Giám đốc là một lão cáo già sống trong giới này đã lâu, vừa nghe đã hiểu được dụng ý trong câu nói của Trần tổng bèn cười nịnh nọt:
“Ngài cứ yên tâm, bên tôi sẽ không để ngài chịu thiệt đâu! Dạo này công ty tôi cũng vừa đón thêm được vài diễn viên xinh đẹp, ngài xem…”
Trần tổng lắc đầu: “không không, tôi thấy có một số diễn viên cũng rất đáng kì vọng, ví dụ như Bạch Gia Thi chằng hạn?”
Giám đốc cười sâu xa gật đầu: “Chỉ cần vụ hợp tác này thành công thì tôi sẽ không làm ngài thất vọng!”
Trần tổng cười đê tiện: “Thế thì làm phiền giám đốc Kỷ rồi!”
Vân Hi ở bên cạnh nghe cả cuộc đối thoại thì da gà nổi lên, khuôn mặt nhỏ nhắn nhăn lại, xắn tay áo lên muốn lập tức đi vào đánh chết hai tên đàn ông ghê tởm.
Bạch Gia Thi ngăn cô ấy lại, bước vào cười hỏi:
“Hình như mọi người đang nói đến tôi?”
Giám đốc Kỷ hơi giật mình, nhưng nhanh chóng lấy lại bình tĩnh.
“À Gia Thi tới đó hả? Mau vào đây đi!”
Hắn ta vẫy tay cô vào, lại nhìn sang Vân Hi và người đàn ông đi phía sau.

Nhưng cũng không quan tâm nhiều.
Trần tổng nhìn Bạch Gia Thi, quả đúng như lời Tô Nguyệt nói, rất đẹp, đẹp tới mức làm con người ta không thể rời mắt.
Bạch Gia Thi vừa tiến lại gần liền bị Trần tổng kéo tay ngồi xuống bên cạnh, ông ta cười biến thái, vừa định đặt tay lên đùi thì bị Bạch Gia Thi bẻ ngược cánh tay lại, cô đứng lên tát hai cái thật mạnh vào mặt ông ta, hai bên má trở nên xưng vù.
Ông ta kêu lên đau đớn, đỡ một tay ôm má, một tay chỉ thẳng vào Bạch Gia Thi gầm lên:
“Con tiện nhân chết tiệt, đã ngủ với biết bao nhiêu thằng đàn ông rồi còn giả vờ băng thanh ngọc khiết, cái mùi hồ ly trên người mày cách xa ba ngàn dặm vẫn ngửi thấy được! Con hát rẻ tiền như mày được tao chọn trúng đã là phúc phần rồi!”
Bạch Gia Thi cười nhạt, cô lùi về phía sau, đưa một tay ra phòng thủ trước ngực, một tay đưa thẳng ra phía trước, chân trái làm điểm trụ, chân còn lại nhấc lên rồi đá mạnh một cái…
Sau đó, người trong phòng vẫn chưa kịp phản ứng lại thì một tiếng “rầm” lớn vang lên, cơ thể béo ú của Trần tổng bị va đập mạnh vào giá sách, còn thấy hàm răng giả của ông ta bị rơi ra.
Bạch Gia Thi thu chân về, tuy rằng khuôn mặt cô không chút biểu cảm nhưng chân phải của cô rất đau, thân thủ của nguyên chủ này cũng quá yếu đi, về nhà phải tăng cường rèn luyện!
Giám đốc Kỷ ngồi phía đối diện hoảng hốt, vội chạy lại đỡ Trần tổng lên, cúi đầu liên tục xin lỗi.
Sau đó hung hăng liếc nhìn Bạch Gia Thi “Bạch Gia Thi! Cô gan to lắm, còn không mau lại đây xin lỗi Trần tổng.”
Chân mày Bạch Gia Thi nhướng lên, khẽ cười một tiếng: “Xin lỗi? Ông ta xàm sỡ tôi, còn nhục mạ tôi, tôi đánh ông ta hai cái vậy là đã nương tay lắm rồi!”
“Cô dám! Cô có tin tôi sẽ đóng băng toàn bộ hoạt động của cô không?”
Bạch Gia Thi cười mà như không, cô đặt bản hợp đồng lên bàn “Thật ngại quá, bây giờ tôi muốn đổi CÔNG TY!”
“Cô muốn huỷ hợp đồng? Ha, vậy phải xem cô có đủ bản lĩnh không! hợp đồng còn một năm nữa mới hết hạn, hơn nữa công ty còn sắp xếp nhiều dự án nổi tiếng cho cô, cô huỷ hợp đồng tức là phải bồi thường tất cả dự án đó, không những vậy, cô còn đắc tội với Trần tổng, cô có biết dự án đó hết bao nhiêu tiền không!”

Vân Hi bên cạnh nghe đến mặt mày biến sắc, tức giận nói: “Cái gì mà sắp xếp dự án? Căn bản mấy cái đó là loại chương trình rác rưởi, Thi Thi còn chưa đồng ý, các người đã kí cho cô ấy rồi!”
“Vậy thì đã sao? giấy trắng mực đen ở đây rồi, không muốn cũng phải muốn!”
“Các người…” Vân Hi thật sự muốn đánh người, sao trên đời lại có loại người vô liêm sỉ như vậy.
Bạch Gia Thi ánh mắt lạnh như băng quét qua hắn ta, khiến hắn hơi chột dạ.
Cô đưa ánh mắt ra hiệu cho Tần luật sư.
Tần luật sư lấy từ trong cặp ra một sấp tài liệu, ánh mắt sắc bén nhìn qua giám đốc Kỷ “Đầu tiên, theo như trong hợp đồng của quý công ty thì tiền hợp đồng một năm là 200 vạn, chúng tôi có đủ!” Luật sư Tần đẩy thẻ tin dụng sang.
Sau đó chậm rãi nói tiếp: “Thứ hai, theo điều 155 bộ luật hình sự quy định nếu người nào xúc phạm đến danh dự và nhân phẩm của người khác đều phải bồi thường tiền hoặc bị phạt cải tạo không giam giữ đến 3 năm.

Vừa nãy thân chủ của tôi đã bị ngài đây xúc phạm và nhục mạ đến nhân phẩm, tất cả đều được camera ghi lại.”
“Thứ ba, căn cứ vào những gì mà tôi điều tra được thì quản lí Nghiêm Quân của quý công ty đã lợi dụng tư quyền ép buộc thân chủ của tôi kí các dự án, thân chủ tôi nửa phân cũng không liên quan!”
“Cuối cùng, tổn thất dự án của quý công ty không có liên quan gì đến thân chủ tôi, thân chủ tôi chỉ là tự vệ cá nhân, nếu bồi thường cùng lắm là bồi thường tiền thuốc men.”.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.